vị trí của bạn Home so kèo euro

Kếtthúcchươngtrình“ĐiMalaysia,xemMotoGP”

Sau 3 tháng triển khai, chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” và “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” do công ty Yamaha Motor Việt Nam tổ chức chính thức khép lại.

Hôm 5/9, tại Hà Nội và TP.HCM, BTC đã tiến hành bốc thăm đợt 3 để tìm ra những khách hàng may mắn (đợt 1 vào ngày 15/7, đợt 2 vào ngày 15/8).

Lễ bốc thăm cuối cùng diễn ra trước sự chứng kiến của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan báo chí, đại diện Yamaha Motor Việt Nam và khách hàng. Buổi lễ nhanh chóng xác định được những người may mắn trúng giải.

Tại Hà Nội, đại diện Cục xúc tiến thương mại tới dự và tiến hành bốc thăm tìm ra khách hàng may mắn.

Cụ thể, chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” đã tìm ra 49 khách hàng trúng thưởng với 24 giải cho khu vực phía Bắc (8 giải cho khách hàng mua xe Exciter, 16 giải cho khách hàng mua xe Nouvo)  và 25 giải cho khu vực phía Nam (8 giải cho khách hàng mua xe Exciter, 17 giải cho khách hàng mua xe Nouvo). Ngoài ra, BTC cũng đã tìm được chủ nhân của 2/6 giải cuối cùng của chương trình “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube”.

Sau 3 đợt bốc thăm, tổng cộng đã có 151 giải được trao cho những khách hàng may mắn. Người trúng giải được đài thọ trọn gói chuyến du lịch tới Malaysia vào tháng 10 và sẽ được thưởng thức giải đua MotoGP huyền thoại tại trường đua Sepang, nơi được mệnh danh là thánh địa F1 vùng ĐNÁ.

Tại TP.HCM, BTC trao giải thưởng cho hai khách hàng may mắn ở khu vực phía Nam.

“Tôi thực sự bất ngờ khi nhận được thông báo trúng thưởng. Lần này được đi Malaysia xem đua xe MotoGP quả là một dịp may hiếm có. Tôi đang rất mong đợi ngày khởi hành”, chị Trần Mai Loan, khách hàng mua xe Yamaha Nouvo ở Đắk Lắk, một trong những người may mắn chia sẻ.

Năm nay, đội đua Yamaha Factory Racing có sự tái hợp của cặp đôi huyền thoại Jorge Lorenzo – Valentino Rossi và hứa hẹn là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch.

Sau 3 tháng triển khai, chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” và “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” do công ty Yamaha Motor Việt Nam tổ chức chính thức khép lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/139/ketthucchuongtrinhdimalaysiaxemmotogp/