vị trí của bạn Home kèo đá euro

Truyền thông Thái Lan “ngả mũ” trước U23 Việt Nam

U23 Thái Lan đã nói lời chia tay với VCK U23 châu Á 2022 sau thất bại sít sao 0-1 trước U23 Hàn Quốc

U23 Thái Lan đã nói lời chia tay với VCK U23 châu Á 2022 sau thất bại sít sao 0-1 trước U23 Hàn Quốc ở lượt trận cuối vòng bảng. Voi chiến chỉ có được 4 điểm sau 3 trận, xếp thứ 3 tại bảng C dưới U23 Việt Nam (5 điểm) và U23 Hàn Quốc (7 điểm).

Sau lượt trận cuối, ngoài việc đưa tin về đội nhà, truyền thông xứ sở chùa vàng cũng dành sự quan tâm cho U23 Việt Nam. Họ rất thẳng thắn và dành những lời chúc mừng cho Những chiến binh sao vàng.

Truyền thông Thái Lan Trang Goal phiên bản tiếng Thái đưa tin về thành công của U23 Việt Nam. AFC vinh danh 1 nhân tố của U23 Việt Nam trận MalaysiaTrang chủ AFC nói gì về U23 Việt Nam trận Malaysia?

Trang Goal phiên bản tiếng Thái có bài viết Nhà vô địch Đông Nam Á tiến bước! U23 Việt Nam hạ Malaysia để lấy vé dự tứ kết”. Tác giả phân tích ngắn gọn: “Những chiến binh Sao vàng là nhà vô địch SEA Games. Họ vừa thắng Malay 2-0 đã tiến vào vòng 8 đội mạnh nhất VCK U23 châu Á 2022.

Tình hình trước trận đấu này, U23 Việt Nam đứng thứ 3 khi chỉ có 2 điểm sau 2 trận, nhiệm vụ của họ là có 3 điểm trước Malaysia. Để rồi họ đã thành công khi có 2 bàn thắng của Nhâm Mạnh Dũng – người hùng trận chung kết SEA Games vừa qua và pha đá bồi thành bàn sau quả 11m hỏng ăn của Bùi Hoàng Việt Anh. 

U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của tân HLV người Hàn Quốc, Gong Oh-kyun tiến vào tứ kết với tư cách đội nhì bảng C. Còn đội nhất bảng, đó là Hàn Quốc – đội đã đánh bại Thái Lan với tỷ số 1-0, trước đó họ cũng hạ gục Những chú voi chiến cùng với Malaysia.”

Trang SiamSport có bài viết mang tựa đề “U23 Việt Nam thắng 10 cầu thủ Malaysia và cùng Hàn Quốc lọt vào tứ kết”. Trong đó có đoạn: “Việt Nam dù được chơi hơn người trong hiệp 2 nhưng họ không thể làm nhiều hơn chiến thắng 2-0. Tuy nhiên bấy nhiêu cũng là quá đủ để Những chiến binh sao vàng có được thành công khi giành quyền vào tứ kết U23 châu Á.”

Truyền thông Thái Lan Siamsport khẳng định U23 Việt Nam đã thành công, đạt mục tiêu đã đề ra.

Trong khi đó trang SMM Sport viết: “U23 Hàn Quốc đã đánh bại Thái Lan với tỷ số 1-0 và kết thúc 3 trận vòng bảng với 7 điểm – tiến vào tứ kết với vị thế đội đầu bảng. Trong khi U23 Thái Lan đã bị loại. U23 Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỷ số 2-0 ở lượt trận thứ 3 và có 5 điểm, giành quyền vào tứ kết với tư cách đội nhì bảng. Còn Malaysia đã bị loại một cách thảm hại.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/334/truyen-thong-thai-lan-nga-mu-truoc-u23-viet-nam/