vị trí của bạn Home kèo đá euro

tran dau ngoai hang anh

5 trận đấu Ngoại hạng Anh cuối tuần bị hoãn vì Covid-19【tran dau ngoai hang anh】:(Ảnh minh họa: Prem

tran dau ngoai hang anh

5 trận đấu Ngoại hạng Anh cuối tuần bị hoãn vì Covid-19

tran dau ngoai hang anh(Ảnh minh họa: Premier League)

Sáng 17/12 (giờ Việt Nam), Ban tổ chức Ngoại hạng Anh thông báo trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trận đấu giữa Manchester United và Brighton ngày 18/12 sẽ phải tạm hoãn. Ngay sau đó, 4 trận đấu nữa cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Theo đó, dịch Covid-19 đang tác động tiêu cực đến các đội bóng tại Premier League. Theo truyền thông Anh, Manchester United có đến 19 cầu thủ và nhân viên dương tính với SARS-CoV-2, trong khi Brentford cũng có tổng cộng 13 thành viên nhiễm bệnh.

Để phòng chống dịch bệnh, Man United đã đóng cửa Trung tâm Huấn luyện tại Carrington 1 ngày để khử khuẩn. Một số cầu thủ của đội cùng huấn luyện viên Rangnick đã trở lại tập luyện vào ngày 16/12.

Tuy nhiên, tình hình tại Old Trafford vẫn rất nghiêm trọng. Rạng sáng 17/12 (giờ Việt Nam), câu lạc bộ Manchester United đã xác nhận, trận đấu giữa họ và Brighton vào ngày 18/12 tại sân Old Trafford chính thức bị hoãn.

Theo các quy định phòng chống Covid-19 và các vấn đề liên quan, Premier League đồng ý hoãn trận đấu khi một đội tham gia không có đủ số lượng cầu thủ cần thiết. Trong khi Man United dự kiến chỉ có 7 cầu thủ đội 1 có thể ra sân.

Như vậy, đây là trận thứ hai của Man United bị hoãn vì dịch bệnh. Trước đó, thầy trò HLV Rangnick không thể đá trận làm khách Brentford ở vòng 17 (16/12) cũng vì lý do tương tự.

Sau khi Man United thông báo hoãn trận gặp Brighton, Ban Tổ chức Premier League xác nhận thêm 4 trận nữa không thể diễn ra ở vòng 18. “Vì ảnh hưởng của Covid-19 nên các trận Southampton – Brentford, Watford – Crystal Palace, West Ham – Norwich và Everton – Leicester cũng bị hoãn”.

Như vậy, đến nay đã có tổng cộng 5 trận ở vòng đấu cuối tuần này không thể diễn ra theo kế hoạch. Trước đó, cũng có 4 trận bị hoãn bởi dịch bệnh là 2 trận của Tottenham trước Brighton (vòng 16) và Leicester City (vòng 17), cùng 2 trận Brentford – Man United và Burnley – Watford (vòng 17).

5 trận đấu Ngoại hạng Anh cuối tuần bị hoãn vì Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/345/tran-dau-ngoai-hang-anh/