vị trí của bạn Home so kèo euro

tân huấn luyện viên mu

Tân HLV Barca quyết ngăn Cesc Fabregas đến M.U【tân huấn luyện viên mu】:Tân huấn luyện viên Barcelona

tân huấn luyện viên mu

Tân HLV Barca quyết ngăn Cesc Fabregas đến M.U

tân huấn luyện viên mu

Tân huấn luyện viên Barcelona Gerardo Tata Martino sẽ có trận chính thức đầu tiên là gặp Atletico tại Siêu Cúp Tây Ban Nha (Nguồn: Marca) 

Phát biểu tại lễ ra mắt với tư cách là tân huấn luyện viên của Barcelona, ông Gerardo ‘Tata” Martino nhấn mạnh “nếu không đạt được một danh hiệu nào thì đó sẽ là một thất bại” đồng thời khẳng định điều quan trọng là làm sao để các cầu thủ tiếp tục đói chiến thắng.

Chiến lược gia người Argentina cũng bác bỏ thông tin nói rằng Messi là người chọn ông làm huấn luyện viên Barcelona chứ không phải ban lãnh đạo câu lạc bộ.

Bên cạnh đó, Martino cũng cho biết ông sẽ làm hết sức mình để ngăn Cesc Fabregas chuyển tới Manchester United.

Sau đây là nội dung chính của những phát biểu của chiến lược gia người Argentina:

Mô hình là không thể đụng đến: “ Cần phải tôn trong phong cách của CLB và các cầu thủ cũng như khẳng định lối chơi phù hợp nhất với các cầu thủ. Mặt khác, cũng cần bổ sung những đóng góp cá nhân để đội bóng ngày một toàn diện hơn”.

Barça: ” Là một nơi có nhiều đặc ân mà cách nay một năm tôi không nghĩ là mình sẽ tới đây”.

Nhiệm vụ đầu tiên: ” Làm thế nào để các cầu thủ tiếp tục đói danh hiệu. Nếu được như vậy, những năm tới sẽ tốt đẹp. Chúng tôi muốn truyền sức mạnh cho các cầu thủ và thuyết phục họ về những vấn đề làm cho đội bóng mạnh hơn. Đội bóng có nhiều cầu thủ tuyệt vời và nếu chúng tôi trở lại với ý tưởng của những năm tháng thăng hoa, sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp”.

Neymar và  Messi: “Tôi chưa bao giờ nghĩ hai cầu thủ lớn như thế này lại không thể hỗ trợ lẫn nhau. Nếu không làm được thế, lỗi là của huấn luyện viên”.

Sự nghiệp cầm quân: “Từ các ông thầy mà tôi có, phần lớn ở Newell’s, tôi học được cách thích nghi với những cầu thủ mà mình sở hữu. Paraguay chẳng có gì liên quan đến Newell’s, và lối chơi của Newell’s giống Barcelona hơn”.

Menotti nói huấn luyện ở châu Âu dễ hơn ở Argentina: “Ông ấy có nhiều kiến thức hơn tôi và sự thật là cầm quân ở Argentina rất khó. Rất nhiều người trong chúng tôi tin rằng sau khi đã làm việc ở Argentina thì có thể thích nghi với bất cứ nền bóng đá nào trên thế giới”.

Messi, người giới thiệu: “Cậu ấy nói chúng tôi cùng thuộc về Rosario và Newell’s, nhưng chưa quen biết nhau. Đúng là tôi đã nghĩ có thể lãnh đạo câu lạc bộ đã tham khảo ý kiến của Messi, nhưng hóa ra không phải thế, như Messi nói, và tôi không có gì để nói ngược cậu ấy. Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Điều tôi vừa nói không phải là mị dân vì trước đó tôi đã nói thế rồi”.

Vị trí chơi bóng của Messi: “Messi đã chơi ở nhiều vị trí khác nhau và gần đây đã bùng nổ về bàn thắng khi làm trung phong. Tôi nghĩ Messi sẽ chơi ở vị trí cũ”.

Quan hệ với phòng thay đồ: “Tôi luôn muốn gần gũi các cầu thủ và điều này giúp đội bóng mạnh hơn”.

Biên chế đội bóng: “Số quân hiện tại là ít hơn so với Newell’s, trong bối cảnh Barca phải tham gia nhiều giải đấu khác nhau. Tất cả các cầu thủ đều có cơ hội để trở thành quan trọng”.

Puyol: “Là cầu thủ duy nhất mà tôi mới có dịp nói chuyện cho đến lúc này”.

Vilanova: “Tôi đã nói chuyện qua điện thoại và ông ấy đã chào mừng tôi đến Barca. Tôi cầu chúc ông ấy chóng bình phục”.

Roura và ban huấn luyện hiện nay: “Tôi đã nói chuyện với những ai có thể trừ Roura vì ông ấy đang du đấu. Tôi sẽ cần các thông tin từ ông ấy để chuẩn bị tốt cho trận đầu tiên tại Liga”.

Khả năng cải thiện: “Barcelona đã đạt được sự tuyệt vời nhưng luôn có điều gì đó để cải thiện và để chiến thắng”.

Tuyến trẻ: “Barcelona chú trọng đào tạo trẻ như Newell’s và chúng tôi rất vui mừng được các cầu thủ ở các tuyến cơ sở ủng hộ”.

Cesc Fabregas: “Câu lạc bộ đã hai lần nói không với Manchester United, tôi sẽ nói lần thứ ba. Tôi muốn Cesc tiếp tục ở lại Barca”.


Gerardo Tata Martino muốn ngăn không cho Cesc Fabregas tới Manchester United (Nguồn: AFP)

Cuộc đua song mã ở Liga: ” Tất nhiên cả hai đều cần giành danh hiệu; điều này đã xảy ra từ lâu nay ở Tây Ban Nha và ai thua cũng cảm thấy mình thất bại”.

Thất bại: “Sẽ là một thất bại tuyệt đối nếu chúng tôi không giành được một danh hiệu nào. Đôi khi có những đội chiến thắng mà không để lại dấu ấn gì và họ không phải lúc nào cũng có lẽ phải, nhưng Barca đã quen với chiến chiến thắng và phải tiếp tục như thế”.

Alexis hay Pedro: “Còn Tello nữa chứ. Chúng tôi sẽ đưa vào sân người tốt nhất để giành chiến thắng”.

Tranh cãi với  Madrid: “Chúng tôi sẽ nói về bóng đá, sẽ phân tích các chiến thắng và thất bại và sẽ tránh đề cập những gì không xảy ra trên sân cỏ”.

Đánh bại Madrid: “Thắng hay thua ở Kinh điển tất nhiên không giống nhau vì đây là một trận đấu cực kỳ quan trọng nhưng dù sao vẫn không phải là một danh hiệu”.

Về việc có thể mua Vergini
: ” Một cầu thủ xuất sắc vừa có một mùa bóng thành công với Newell’s nhưng tôi cần nói chuyện với đội bóng trước khi quyết định.

Simeone và Atlético: “Tôi hạnh phúc khi thấy Cholo thành công như vậy. Siêu Cúp sẽ là một trận đấu khó khăn. Ở Liga cũng còn những đội bóng lớn khác”.

Sơ đồ 4-3-3: “Chúng tôi sẽ cố gắng chơi với sơ đồ mà đội bóng thấy thoải mái nhất. Tôi đã từng chơi như thế ở Paraguay, với những cầu thủ khác, và cả ở Newell’s nữa”./.

Tân HLV Barca quyết ngăn Cesc Fabregas đến M.U

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/347/tan-huan-luyen-vien-mu/