vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

tường thuât bóng đá

Bế giảng lớp tập huấn hướng dẫn viên, huấn luyện viên, cộng tác viên, trọng tài bóng đá năm 2022【tườ

tường thuât bóng đá

Bế giảng lớp tập huấn hướng dẫn viên, huấn luyện viên, cộng tác viên, trọng tài bóng đá năm 2022

tường thuât bóng đáBế giảng lớp tập huấn hướng dẫn viên, huấn luyện viên, cộng tác viên, trọng tài bóng đá năm 2022

Sáng 19-7, tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã bế giảng lớp tập huấn hướng dẫn viên, huấn luyện viên, cộng tác viên, trọng tài bóng đá năm 2022.

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Thanh Hoá trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành chương trình tập huấn.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 15 đến ngày 19-7 với sự tham gia của các trọng tài thuộc Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Thanh Hoá; cán bộ làm công tác thể dục – thể thao các huyện, thị xã, thành phố; Ban Chủ nhiệm các câu lạc bộ thành viên thuộc Liên đoàn Bóng đá Thanh Hoá; giáo viên thể dục, cộng tác viên tham gia các hoạt động bóng đá các huyện, thị xã, thành phố; các cơ sở hoạt động kinh doanh bóng đá; vận động viên bóng đá yêu thích công tác trọng tài, công tác huấn luyện.

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Thanh Hoá phát biểu bế giảng lớp tập huấn.

Theo đánh giá chung của Ban Tổ chức, lớp tập huấn đã thực hiện chương trình, kế hoạch và hoàn thành tốt các nội dung, nhiệm vụ đề ra. Trong thời gian tập huấn học viên đã tích cực thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về kỹ thuật môn bóng đá.

Với tiêu chí “cầm tay chỉ việc”, học viên đã trực tiếp thực hành công tác hướng dẫn tập luyện bóng đá, công tác trọng tài trên đối tượng vận động viên U10 Việt Hùng, tạo nên không khí đoàn kết, vui tươi, hỗ trợ tốt cho việc học tập và tiếp thu kiến thức.

Trong đợt tập huấn lần này, ngoài các giảng viên Trường Đại học Văn hoá, Thể thao và Du lịch, còn có sự tham gia của các trọng tài quốc gia có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn tốt, cả lý thuyết và thực hành. Các giảng viên đã hướng dẫn kỹ năng về triển khai tổ chức công tác phát triển phong trào bóng đá; phương pháp tập luyện và giảng dạy; công tác tổ chức các hoạt động bóng đá; tổ chức trận thi đấu và giải thi đấu bóng đá; phổ biến Luật Bóng đá và các quyết định của Hội đồng quốc tế và các liên đoàn bóng đá; hướng dẫn thực hành các động tác mẫu, các kỹ thuật bóng đá… đạt hiệu quả cao trong tất cả các buổi tập huấn.

Kết thúc lớp tập huấn, 60 học viên đủ tiêu chuẩn đã được cấp chứng chỉ.

Hoài Anh

tường thuât bóng đá

tường thuât bóng đá

Sáng 19-7, tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã bế giảng lớp tập huấn hướng dẫn viên, huấn luyện viên, cộng tác viên, trọng tài bóng đá năm 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/370/tuong-thuat-bong-da/