vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

chúc mừng

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam【chúc mừng】:Thủ tướng cùng Chủ tịc

chúc mừng

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

chúc mừng

Thủ tướng cùng Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội và các đồng chí lãnh đạo chúc mừng đội tuyển U23 quốc gia

Trong thư, người đứng đầu Chính phủ viết bằng những lời hết sức chân thành: “Tối 22-5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia bảo vệ thành công tấm HCV tại SEA Games 31. Mỗi người dân đều trào dâng cảm xúc đặc biệt từ trái tim khi hàng triệu người hâm mộ mang theo lá cờ Tổ quốc tạo thành “rừng” cờ đỏ sao vàng trên khắp cả nước và hô vang khẩu hiệu “Việt Nam vô địch”. Sự nỗ lực, thông minh, bản lĩnh, kiên cường, đoàn kết, kỷ cương, vì màu cờ sắc áo đã mang lại chiến thắng của đội bóng. Đó là chiến thắng của tinh thần Việt Nam đoàn kết và hội tụ.

Thành tích xuất sắc hôm nay, cùng với HCV của đội tuyển bóng đá nữ và thành tích các môn thể thao thi đấu tại SEA Games 31 đạt được, đã khẳng định vị thế của bóng đá Việt Nam nói riêng, thể thao Việt Nam nói chung ở khu vực và từng bước vươn tầm thế giới. Đảng và Nhà nước sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa và mong muốn các tổ chức, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục hỗ trợ, ủng hộ để phát triển nền thể thao nước nhà nói chung các môn thể thao đỉnh cao nói riêng.

Trong niềm vui chiến thắng hôm nay, tôi dành lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ cả nước đã luôn đồng hành cùng hai đội bóng đá nam và nữ. Lời cảm ơn đặc biệt đến huấn luyện viên, Ban huấn luyện đã dành hết tâm huyết, trí tuệ, vượt qua khó khăn để dẫn dắt đội bóng đến chiến thắng. Tôi đề nghị Ban Thi đua khen thưởng trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các cơ quan bộ ngành liên quan đề xuất kịp thời các hình thức khen thưởng phù hợp đến cầu thủ, huấn luyện viên của các đội bóng và những tập thể, cá nhân xuất sắc ở các môn thi đấu thể thao khác và chúng ta sẽ tổ chức trao thưởng ngay sau khi kết thúc SEA Games 31.

Một lần nữa, tôi gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới tới HLV trưởng Park Hang-seo, Ban Huấn luyện cùng tập thể đội tuyển U23 Việt Nam. Tôi nghĩ rằng, các trận bóng tuy đã kết thúc, nhưng tất cả chúng ta đều vẫn muốn hô vang khẩu hiệu “Việt Nam tuyệt vời”, “Việt Nam vô địch”, ” Việt Nam chiến thắng”.

Phạm Minh Chính

Ủy viên Bộ Chính trị,

Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

Nhâm Mạnh Dũng (17) ghi bàn duy nhất trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31

Niềm vui chiến thắng của U23 Viêt Nam

Khoảnh khắc hạnh phúc của thầy trò HLV Park Hang-seo

chúc mừng Link

chúc mừng

(NLĐO) – Có mặt trên khán đài sân Mỹ Đình để chứng kiến trọn vẹn trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 cũng như xuống tận sân cỏ chia vui với đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có thư chúc mừng gửi thầy trò HLV Park Hang-seo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/457/chuc-mung/