vị trí của bạn Home soi kèo online

đội hình

Dự đoán đội hình tối ưu trận Việt Nam – Malaysia: Văn Quyết dự bị?【đội hình】:Nhiều chuyên gia tin rằ

đội hình

Dự đoán đội hình tối ưu trận Việt Nam – Malaysia: Văn Quyết dự bị?

đội hình

Nhiều chuyên gia tin rằng đây là đội hình tối ưu của tuyển Việt Nam khi gặp Malaysia

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có 6 buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 16-11. Theo quan sát của giới truyền thông, rất có thể nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ có những thay đổi về lực lượng, cả ở hàng thủ lẫn hàng công.

Theo đó, ngoài Đặng Văn Lâm bắt chính, sẽ có những xáo trộn nhất định ở hàng phòng ngự khi Bùi Tiến Dũng đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Trung vệ đang chơi cho Viettel sẽ được HLV Park Hang-seo tín nhiệm giao đá trung vệ cùng với bộ đôi quen thuộc Đình Trọng và Duy Mạnh.

Điều này cũng có nghĩa Quế Ngọc Hải sẽ phải dự bị, hoặc nếu có một thay thế bất ngờ sẽ nằm ở vị trí của tiền vệ Trọng Hoàng. Trước một đối thủ mạnh về tấn công biên như Malaysia, Trọng Hoàng dâng cao tấn công như trận đấu với Lào sẽ khiến tuyển Việt Nam dễ bị hở sườn. Vì vậy, không loại trừ khả năng Trọng Hoàng sẽ lên ghế dự bị, còn Quế Ngọc Hải sẽ giữ vai trò của một hậu vệ cánh.

HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ có những thay đổi nhân sự khi gặp Malaysia

Trong khi đó ở hàng công, với việc Đỗ Hùng Dũng liên tục xuất hiện ở đội hình chính trong các buổi tập, rất có thể HLV Park Hang-seo có 2 giải pháp tấn công. Thứ nhất, Hùng Dũng sẽ đá cặp cùng Xuân Trường, Quang Hải được đẩy ra đá cánh của đàn anh Văn Quyết. Thứ hai, Hùng Dũng sẽ đá tiền vệ trung tâm với Quang Hải giống như tại ASIAD 2018, còn bộ ba tấn công vẫn là Anh Đức, Công Phượng và Văn Quyết.

Tất nhiên với một HLV khó nắm bắt như HLV Park Hang-seo, nhiều người sẽ phân vân nhất ở vị trí của Văn Quyết. Rất có thể, ông thầy người Hàn Quốc sẽ phải để Công Phượng dự bị ở trận đấu này để dùng Văn Quyết kinh nghiệm hơn. Trong trường hợp đội tuyển Việt Nam tấn công bế tắc, HLV Park Hang-seo sẽ nghĩ đến Công Phượng, Tiến Linh và Trọng Hoàng.

Hy vọng dù với đội hình nào, tuyển Việt Nam vẫn sẽ giành trọn 3 điểm trước tuyển Malaysia để chiếm lại ngôi nhất bảng.

Xem lại bàn thắng của Anh Đức mà truyền hình Lào bỏ lỡ

đội hình Link

đội hình

(NLĐO) – Các buổi tập của đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Malaysia cho thấy, dù đeo băng đội trưởng nhưng Văn Quyết vẫn có khả năng phải dự bị

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/487/doi-hinh/