vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

phim hanh dong nga

Cầu thủ đánh nhau như phim hành động ở Cúp nước Nga【phim hanh dong nga】:Trận chung kết Cúp nước Nga

phim hanh dong nga

Cầu thủ đánh nhau như phim hành động ở Cúp nước Nga

phim hanh dong nga

Trận chung kết Cúp nước Nga 2017 giữa Ural Yekaterinburg và Lokomotiv Moscow diễn ra hôm 3-5 tại SVĐ Fisht, Sochi đã trở thành màn đấu võ của 2 nhóm cầu thủ ở những phút cuối trận.

Trong lúc nhóm một cầu thủ đang tranh chấp quyết liệt bên hành lang cánh phải thì trong một nhóm khác lại ẩu đả nhau dữ dội như trong phim hành động. Dù trọng tài đã kịp phát hiện và can ngăn nhưng không thể nào làm nguội những cái đầu nóng.

Hậu quả là có đến 4 chiếc thẻ đỏ được “vua áo đen” rút ra chia đều cho cả hai đội: Ari, Farfan Guadalupe của Lokomotiv Moscow vàArtyom Fidler, Edgar Manucharyan bên phía Ural.

Cầu thủ đánh nhau từng bừng ở Cúp nước Nga

Trận này,Lokomotiv Moscow đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0 để lần thứ hai lên ngôi vô địch sau 3 năm.

Với hành động bạo lực trong một giải đấu cấp quốc gia, 4 cầu thủ trên chắc chắn sẽ nhận án phạt cực nặng từ LĐBĐ nước Nga.

phim hanh dong nga Link

phim hanh dong nga

(NLĐO) – Trận chung kết Cúp nước Nga bỗng nhiên hỗn loạn vào những phút cuối khi cầu thủ hai đội lao vào nhau đấm đá túi bụi. Hậu quả là có đến 4 cầu thủ bị đuổi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/497/phim-hanh-dong-nga/