vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

edgar davids

Edgar Davids làm HLV kiêm cầu thủ【edgar davids】:Edgar Davids bắt tay chủ tịch CLB Anthony Kleanthous

edgar davids

Edgar Davids làm HLV kiêm cầu thủ

edgar davidsEdgar Davids bắt tay chủ tịch CLB Anthony Kleanthous, bên cạnh là HLV Mark Robson và giám đốc Paul Fairclough

Đây là lần đầu tiên tiền vệ Edgar Davids trở lại với nghiệp bóng tròn kể từ sau khi rời C.Palace cách đây 2 năm. Đến với CLB đang chơi tại giải hạng hai Anh Barnet, tiền vệ 39 tuổi này sẽ đảm nhận vai trò là một cầu thủ và song song với đó là cùng HLV Mark Robson lập chiến lược.Hiện tại, Barnet đang rơi vào điểm nóng của bảng xếp hạng khi chỉ có 3 điểm sau 11 vòng đấu. Huyền thoại Hà Lan là niềm hi vọng của CLB này với mong muốn anh sẽ làm nên điều kì diệu cho hàng tiền vệ.Đêm 11-10, Edgar Davids đã chính thức thông báo việc “xỏ giày” trở lại trên mạng xã hội Twitter: “Vui mừng thông báo rằng tôi sẽ gia nhập CLB Barnet với cương vị là một cầu thủ kiêm HLV”. Kèm theo lời thông báo là bức ảnh cầu thủ này bắt tay chủ tịch CLB Anthony Kleanthous, bên cạnh là HLV Mark Robson và giám đốc Paul Fairclough.
CLB Barnet cũng đăng dòng thông báo: “Huyền thoại Hà Lan, cựu cầu thủ Barcelona, Juventus, Ajax và AC Milan Edgar Davids đã gia nhập đoàn quân Barnet và cùng HLV Mark Robson điều khiển đội bóng”.
HLV Robson cũng đã tỏ ra rất vui mừng với tin này, ông nói: “Tôi rất vui mừng chào đón Edgar tới CLB của chúng tôi. Kinh nghiệm trong sự nghiệp cầu thủ lừng lẫy của Davids sẽ là một tài sản quý với Barnet và tôi tin rằng tương lai chúng tôi sẽ hợp tác thành công”.Cựu danh thủ Hà Lan vừa sang TPHCM giao lưu và trao thưởng cho Giải Bóng đá đường phố do Tiger Beer tài trợ.

edgar davids Link

edgar davids

(NLĐO) – Huyền thoại bóng đá Hà Lan Edgar Davids vừa gây bất ngờ khi sau 2 năm im hơi lặng tiếng lại quyết định đảm nhiệm vai trò HLV kiêm cầu thủ tại CLB đang có nguy cơ xuống hạng Barnet.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/499/edgar-davids/