vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

học võ taekwondo

Học võ trực tuyến【học võ taekwondo】:Theo HLV trưởng đội tuyển quyền quốc gia Nguyễn Thanh Huy, khóa

học võ taekwondo

Học võ trực tuyến

học võ taekwondo

Theo HLV trưởng đội tuyển quyền quốc gia Nguyễn Thanh Huy, khóa đào tạo taekwondo trực tuyến chuyên về kỹ thuật căn bản, theo tài liệu mới nhất được phổ biến tại khóa đào tạo và bồi dưỡng trọng tài quốc tế do Liên đoàn Taekwondo thế giới (WTF) tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 12-2016, sẽ được bắt đầu vào ngày 6-2, với sự tham dự của 50 HLV và học viên.

Với hình thức học hiện đại này, sẽ có đến 50 điểm cầu trực tuyến cùng tham gia. Có nghĩa là Chủ nhiệm CLB – Giám đốc võ đường chỉ cần đăng ký một tài khoản đăng nhập, với lệ phí tượng trưng xác nhận tham dự chính thức là 5.000 đồng, được thanh toán bằng cách chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng hoặc một hệ thống nạp tiền trực tuyến được BTC chỉ định.

Các bài quyền của đội tuyển taekwondo Việt Nam sẽ đến gần và thường xuyên hơn với võ sinh nhờ kênh trực tuyến

Sau khi thiết lập hệ thống Taekwondo Online bằng cách kết nối máy tính có cài chương trình ZOOM với truyền hình hoặc máy chiếu là tất cả mọi người có mặt đều có thể tham gia tập luyện chung với đội tuyển quyền taekwondo Việt Nam và được trả lời các câu hỏi trực tiếp, cũng như được sửa ngay các lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên, liên đoàn cũng đã đề nghị sẽ hạn chế tối đa các HLV, võ sinh đăng ký cá nhân mà khuyến khích các võ đường, CLB thiết lập hệ thống đào tạo trực tuyến để mọi người cùng tập.

Ngoài việc nhanh chóng phổ cập các kiến thức mới mọi lúc mọi nơi mà không cần thông qua các buổi tập trung, việc huấn luyện trực tuyến, theo HLV Nguyễn Thanh Huy, sẽ giúp sự tương tác giữa cơ sở và đội tuyển nhiều hơn, từ đó có thể phát hiện được nhiều nhân tố mới bổ sung cho đội tuyển. Hiện tại, ngay sau taekwondo, Liên đoàn Vovinam Việt Nam cũng đã triển khai dự án tương tự sau khi tương đối thành công với dự án dạy võ qua kênh YouTube, nhằm đưa võ Việt đến gần hơn và chuẩn hóa hơn với các võ sinh đang tập luyện trên thế giới.

học võ taekwondo Link

học võ taekwondo

Ngày 14-1, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam bắt đầu triển khai chương trình huấn luyện taekwondo trực tuyến cho các võ sinh tại Việt Nam và khắp thế giới thông qua internet.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/502/hoc-vo-taekwondo/