vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

bố hlv malaysia mất

HLV Park Hang-seo không đồng ý Malaysia đòi bổ sung cầu thủ【bố hlv malaysia mất】:HLV Park Hang-seo k

bố hlv malaysia mất

HLV Park Hang-seo không đồng ý Malaysia đòi bổ sung cầu thủ

bố hlv malaysia mất

HLV Park Hang-seo không đồng tình với việc HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia đòi bổ sung người do có 4 trường hợp dương tính và 1 trường hợp chấn thương

“Trước trận đấu với đội tuyển Malaysia, chúng tôi đặt mình vào tâm thế là đội bóng bình thường và đối đầu với một đối thủ mạnh. Còn HLV Malaysia, ông ấy tuyên bố trước trận sẽ chơi tấn công với đội tuyển Việt Nam thì cứ biết như vậy, thực tế như thế nào thì trên sân mới trả lời được” – HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo diễn ra sáng 11-12.

“Chúng ta có bao nhiêu phần trăm tự tin chiến thắng thì rất khó nói nhưng chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ tấn công hết sức và phòng ngự cũng vậy. Tuyển Việt Nam đã đấu với Malaysia 5 trận và chưa thua trận nào” – ôngPark Hang-seo cho biết.

Sự kiện được quan tâm nhất trước trận Việt Nam – Malaysia tại lượt thứ 3 bảng B AFF Cup 2020 tối 12-12 là việc Malaysia xin bổ sung cầu thủ vì thiếu người do ảnh hưởng dịch Covid-19. Nguồn tin từ báo Malaysia thậm chí cho rằng đội tuyển nước này có thể bỏ giải AFF Cup năm nay nếu không được thêm người.

Akhyar Rashid mắc Covid-19 và có nguy cơ lây lan do tiếp xúc nhiều đồng đội ở tuyển Malaysia

Đề cập việc này trong cuộc họp báo sáng 11-12, ông Park Hang-seo nhìn nhận: “Nếu như ngay từ đầu, ban tổ chức có công văn rõ ràng về trường hợp cầu thủ bị Covid-19 thì tốt. Tôi biết họ mất 4-5 cầu thủ do Covid-19. Tuy nhiên, việc bổ sung cầu thủ thì không hợp lý. Danh sách đăng ký ban đầu được 30 cầu thủ nhưng họ lại không đăng ký hết”.

HLV người Hàn Quốc dẫn trường hợp Đỗ Hùng Dũng và nhấn mạnh: “Chúng tôi cũng muốn thay thế cầu thủ đó nhưng có được đâu? Tôi nghĩ chuyện Malaysia bổ sung cầu thủ nằm ngoài thông lệ bình thường”.

bố hlv malaysia mất Link

bố hlv malaysia mất

(NLĐO) – Trả lời trong cuộc họp báo trước trận đấu với tuyển Malaysia, HLV Park Hang-seo phản đối việc HLV Tan Cheng Hoe yêu cầu bổ sung cầu thủ do có 4 người mắc Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/520/bo-hlv-malaysia-mat/