vị trí của bạn Home kèo đá euro

đặng lân

Đặng Cửu Tùng Lân vô địch cờ tướng quốc gia【đặng lân】:Với sự góp mặt của các kỳ thủ mạnh nhất, sau 9

đặng lân

Đặng Cửu Tùng Lân vô địch cờ tướng quốc gia

đặng lân

Với sự góp mặt của các kỳ thủ mạnh nhất, sau 9 ván đấu vòng bảng, giải chứng kiến đến 6 kỳ thủ cùng đạt 6,5 điểm nhưng chỉ có Đặng Cửu Tùng Lân (Bình Phước) và Lại Lý Huynh (Bình Dương) sở hữu chuỗi thành tích bất bại, cùng với các hảo thủ như Tôn Thất Nhật Tân (Đà Nẵng), Nguyễn Minh Nhật Quang, Trương Á Minh (TP HCM), Đặng Hữu Trang (Bình Phước), Trềnh A Sáng (TP HCM) và Uông Dương Bắc (Bình Dương) góp mặt ở vòng tứ kết.

Nhiều năm chìm khuất sau cái bóng của các đồng đội, cũ có Võ Minh Nhất còn mới là Đặng Hữu Trang và Hà Văn Tiến, Đặng Cửu Tùng Lân với thành tích tốt nhất là tấm HCĐ cá nhân Giải Các đấu thủ mạnh toàn quốc 2019 không được đánh giá cao trước ngày vào giải nhưng thành tích bất bại cùng vị trí số 1 vòng bảng của anh đã khiến các đối thủ phải dè chừng.

Tân vô địch Đặng Cửu Tùng Lân Ảnh: CHIẾN TRƯƠNG

Ở tứ kết, Đặng Cửu Tùng Lân vượt qua đương kim vô địch quốc gia Uông Dương Bắc, rồi đánh bại đồng đội, nhà vô địch Việt Nam 2017 Đặng Hữu Trang ở bán kết. Gặp kỳ thủ từng 3 lần vô địch quốc gia Lại Lý Huynh ở chung kết, Đặng Cửu Tùng Lân khai cuộc không tốt nhưng rồi thể hiện bản lĩnh, mạnh dạn phế quân đồng thời tận dụng triệt để sai sót của đối phương để giành thắng lợi chung cuộc, lần đầu tiên lên ngôi vô địch quốc gia.

Đặng Cửu Tùng Lân còn được vinh danh khi mang chức vô địch quốc gia lần thứ 3 trong vòng 10 năm về cho Bình Phước, sau Võ Minh Nhất năm 2010 và Đặng Hữu Trang năm 2017, xứng đáng nhận mức thưởng kỷ lục 200 triệu đồng.

Giải sẽ kết thúc vào trưa 3-7 sau khi khép lại các nội dung cờ nhanh và cờ chớp cá nhân nam nữ.

đặng lân Link

đặng lân

Một ngày sau khi kỳ thủ 22 tuổi Đào Thị Thủy Tiên bất ngờ đăng quang ở bảng nữ, Giải Vô địch cờ tướng toàn quốc 2020 tiếp tục chứng kiến cuộc đổi ngôi ngoạn mục ở giải nam mà người làm nên kỳ tích này là kỳ thủ 39 tuổi Đặng Cửu Tùng Lân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/559/dang-lan/