vị trí của bạn Home so kèo euro

dua xe phan khoi

Bất trắc nghiệp mô tô bảo vệ【dua xe phan khoi】:Sáng 1-3, trong lúc bảo vệ đoàn đua Giải Xe đạp nữ qu

dua xe phan khoi

Bất trắc nghiệp mô tô bảo vệ

dua xe phan khoi

Sáng 1-3, trong lúc bảo vệ đoàn đua Giải Xe đạp nữ quốc tế Bình Dương – Cúp Biwase 2013 chuẩn bị xuất phát, ông Lìn Mã Sáng – thành viên CLB Mô tô thể thao quận Tân Bình, TP HCM – đã bị một nhóm mô tô đang trên đường đi phượt gây tai nạn và tử vong sau đó. Một thành viên khác của đoàn, anh Trần Ngọc Thạch, thành viên CLB Mô tô thể thao Bình Dương, cũng bị gãy chân sau vụ tai nạn.

Video clip vụ tai nạn khiến Mã Sáng tử vong:

Đây cũng không phải là trường hợp hiếm hoi lực lượng mô tô dẫn đường bị phá rối. Với chặng từ Bảo Lộc về TP HCM hay có ở nhiều giải đua, lực lượng khóa đuôi cho các đoàn luôn phải làm việc cật lực bởi các thanh niên máu mê tốc độ thường xuyên chạy chen vào các nhóm cuối để thể hiện mình. Đầu năm 2015, trong chặng cuối cùng của Giải Cúp Truyền hình Bến Tre từ Trung Lương về Rạch Miễu vào ngày 16-1, do tránh một người dân bất ngờ băng ngang đường, chiếc mô tô 3 bánh (Sidecar) đã đâm vào xe tải và bốc cháy dữ dội, rất may không có thiệt hại về người.

Anh Trần Ngọc Thạch (thứ hai từ trái sang) bị gãy chân sau vụ tai nạn sáng 1-3 nhưng vẫn may mắn hơn ông Lìn Mã Sáng… Ảnh: DƯ HẢI

Không chỉ đối phó với “giặc lái” hay các sự cố do người khác gây ra, các nhóm tiền phương dẫn đường còn lo ngại súc vật thả rông trên đường, làm cột mốc cho đoàn đua ở những cung đường xấu… Chỉ cần một tiếng còi hụ ưu tiên không đúng lúc, cả đàn bò sợ hãi và tấn công đoàn đua. Rồi mỗi khi gặp đường xấu, có sỏi trơn trượt hay cát đá, những người ngồi mô tô phải xuống xe để làm “công nhân vệ sinh” dọn sạch. Đam mê xe phân khối lớn nên nhiều người dù có địa vị và kinh tế khá giả vẫn sẵn sàng chịu đựng nắng gió và cả những bất trắc như bất kỳ VĐV xe đạp nào trên đường đua.

Trở lại trường hợp ông Lìn Mã Sáng, chủ một doanh nghiệp sản xuất mút và lót giày, tử nạn vào sáng 1-3, đại diện ban tổ chức cuộc đua đang tiến hành các thủ tục cần thiết để có thể giúp ông hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm như quy định.

24/62 tay đua không hoàn tất chặng

Với thử thách đèo Chuối và đèo Bảo Lộc dài 19 km, 24/62 tay đua đã không thể hoàn tất chặng thứ 2 Giải Xe đạp nữ Bình Dương từ Định Quán đi TP Bảo Lộc, dài 82 km. Tay đua Thái Lan Panwaraporn Boonsawat đã về nhất với thành tích 2 giờ 34 phút 47 giây. Bất ngờ lớn nhất là tay đua trẻ của Domesco Đồng Tháp Đặng Thị Ngọc Huyền khi tạm giữ Áo đỏ leo núi. Sau 2 chặng đua, chiếc áo vàng vẫn thuộc về Supuksorn Nuntana của Thái Lan.

Sáng 2-3, giải sẽ tiếp diễn với chặng Bảo Lộc – Đà Lạt dài 110 km, qua 2 con đèo Phú Hiệp và Prenn.

dua xe phan khoi Link

dua xe phan khoi

Trở thành một thành viên để theo các chuyến đua xe xa nhà luôn là mơ ước của những người trót mê nghiệp mô tô thể thao của Việt Nam. Song, bên cạnh sự hào nhoáng, nét phong trần của người ngồi trên chiếc xe phân khối lớn luôn là những nguy hiểm, bất trắc trên đường đua, đôi khi khiến họ phải trả giá bằng chính sinh mạng của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/571/dua-xe-phan-khoi/