vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

dua xe the thao

Hơn 200 tay đua phong trào hào hứng tham dự giải đua xe đạp mừng xuân【dua xe the thao】:Sáng 16-1, hơ

dua xe the thao

Hơn 200 tay đua phong trào hào hứng tham dự giải đua xe đạp mừng xuân

dua xe the thao

Sáng 16-1, hơn 200 tay đua phong trào đã tranh tài quyết liệt tại giải đua xe đạp mừng xuân – mừng Đảng và kỷ niệm 1 năm ngày thành lập TP Thủ Đức năm 2022 tranh cúp Telio.

Các tay đua qua khu Công nghệ cao TP HCM

Với lộ trình hơn 50 km vòng quanh TP Thủ Đức, giải đua xe đạp mừng xuân – mừng Đảng và kỷ niệm 1 năm ngày thành lập thành phố Thủ Đức năm 2022 tranh cúp Telio do Ban tổ chức kỷ niệm các ngày Lễ lớn TP HCM (Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM) và Liên đoàn Xe đạp Môtô thể thao TP HCM phối hợp tổ chức.

Các tay đua trên Xa lộ Hà Nội

Gần 200 VĐV đến từ 20 câu lạc bộ xe đạp tại TP HCM và Đồng Nai được chia làm 2 nhóm tuổi, từ 16 đến 40 và từ 41 đến 55, xuất phát trước trụ sở UBND TP Thủ Đức, đi qua hầu hết cung đường lớn của địa phương như Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân, Võ Văn Ngân, Đặng Văn Bi, Nguyễn Văn Bá, Trương Văn Bang… với lộ trình dài 54km. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên đến 97 triệu đồng, trong đó giải nhất cá nhân và đồng đội là 10 triệu đồng.

Trần Đình Duy về nhất ở nội dung từ 16 đến 40 tuổi

Đây được xem là giải đấu mở đầu cho các hoạt động của phong trào TDTT TP HCM trong năm 2022, được xem là năm phục hồi các hoạt động thể thao của TP lớn nhất nước này, sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Các lãnh đạo chụp hình lưu niệm với các tay đua đoạt giải

Kết quả: ở nội dung từ 16 đến 40 tuổi, tay đua Trần Đình Duy của CLB Đại Phú – Thủ Đức về nhất, trong khi đó cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Nam Cực cũng đã cán đích đầu tiên ở nội dung dành cho các tay đua từ 41 đến 55 tuổi, trong màu áo Sài Gòn Velo. Cũng nhân dịp này, Liên đoàn Xe đạp Môtô thể thao TP HCM nhận được sự hỗ trợ từ phía Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt số tiền 2 tỉ đồng để ủng hộ phong trào.

dua xe the thao Link

dua xe the thao

(NLĐO) – Tổng giá trị giải thưởng của giải lên đến 97 triệu đồng, trong đó giải nhất cá nhân và đồng đội là 10 triệu đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/573/dua-xe-the-thao/