vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

day vo thuat tu ve

Cung Lê muốn dạy võ cho trẻ em Việt Nam【day vo thuat tu ve】:Cung Lê đến Việt Nam ngày 9-8Trong những

day vo thuat tu ve

Cung Lê muốn dạy võ cho trẻ em Việt Nam

day vo thuat tu ve

Cung Lê đến Việt Nam ngày 9-8

Trong những ngày ở Việt Nam, Cung Lê có 2 buổi gặp mặt người hâm mộ tại Crescent Mall, quận 7 vào chiều tối 9 và 10-8. Ngày 13-8, anh gặp gỡ giới truyền thông. Trong 3 ngày từ 14 đến 16-8, Cung Lê sẽ có những buổi biểu diễn, huấn luyện kỹ năng tự vệ cho các HLV và người hâm mộ tại CLB Saigon Sport (quận 7).

Cung Lê tập luyện tại TP HCM

Đây là lần thứ 2 trong 3 năm qua, Cung Lê trở về Việt Nam. Năm 2012, anh về Việt Nam và tập luyện, giao lưu tại CLB võ thuật của người bạn Johnny Trí Nguyễn trước khi sang Macau và đánh bại Rich Franklin, huyền thoại của giải đấu võ tự do (UFC).

Trước ngày qua Macau tham dự UFC với trận đấu với võ sĩ người Anh Michael Bisping, Cung Lê cho biết: “Tôi về Việt Nam với mong muốn được tiếp thêm sức mạnh về mặt tinh thần từ quê hương trước khi bước vào trận đấu quan trọng sắp tới. Tôi đang ấp ủ ước mơ sẽ đào tạo được những tài năng võ thuật từ các em bé Việt Nam ngay tại đây, sau khi tôi không còn thi đấu!”.

Học võ vì hay bị bắt nạt khi nhỏ

Cung Lê(sinh ngày 25-5-1972 ) còn gọi Lê Cung, là diễn viên điện ảnh, cũng là võ sĩ quyền cước kickboxing và võ tự do chuyên nghiệp người Mỹ gốc Việt. Cung Lê bất khả chiến bại trên võ đài San Shou Kickboxing với thành tích 17-0. Khi nhỏ, là một đứa bé Việt Nam có vóc dáng nhỏ bé, Cung Lê luôn bị các đứa trẻ lớn hơn bắt nạt. Năm lên 10 tuổi, mẹ anh cho phép luyện tập taekwondo để tự vệ. Bắt đầu từ lớp học võ đầu tiên đó, Cung Lê không ngừng tiếp thu các môn võ thuật khác nhau như đô vật, Brazilian Jiu-Jitsu, Tán thủ, Muay Thai… và trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp với hơn 35 giải thưởng võ thuật, ba lần đoạt chức vô địch thế giới.

Với những thành tích vang dội đó, Cung Lê từng lên bìa những tạp chí võ thuật nổi tiếng như Inside Kungfu, Black Belt MagazineMartial Arts Illustrated. Cung Lê cũng là diễn viên nổi tiếng với những vai lớn bên cạnh các ngôi sao như Chân Tử Đan, Chương Tử Di, Jean-Claude Van Damme… trong một số phim hành động.

day vo thuat tu ve Link

day vo thuat tu ve

(NLĐO) – Có mặt tại TP HCM từ ngày 9 đến 16-8, ngôi sao võ thuật – diễn viên phim hành động người Mỹ gốc Việt Cung Lê không giấu ý định được dạy võ cho trẻ em Việt Nam!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/578/day-vo-thuat-tu-ve/