vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

vietnam open

Lý Hoàng Nam thắng nhọc ngày ra quân Vietnam Open 2019【vietnam open】:Sở hữu chiều cao 1,91 m cùng nh

vietnam open

Lý Hoàng Nam thắng nhọc ngày ra quân Vietnam Open 2019

vietnam open

Sở hữu chiều cao 1,91 m cùng những cú trái bằng một tay đầy uy lực, VĐV 20 tuổi người Đức không tốn quá nhiều sức để giành chiến thắng trong những game anh cầm giao bóng. Hai tay vợt giằng co từng điểm số và trong những thời khắc quan trọng nhất, Hoàng Nam đã bản lĩnh và kinh nghiệm hơn “đàn em”, giành thắng lợi ở 2 loạt tie-break quyết định. Sau 2 giờ 34 phút thi đấu, tay vợt quê Tây Ninh tái lập thành tích giành vé vào vòng 2 Giải Quần vợt Vietnam Open như cách đây 3 năm. Đối thủ tiếp theo của Hoàng Nam là hạt giống số 7 người Đức Sebastian Fanselow.

Hoàng Nam vượt qua vòng 1 nhờ chơi tốt ở những điểm số quan trọng – Ảnh: Thanh Thúy

Vietnam Open 2019 quy tụ khá nhiều tay vợt mạnh, có thứ hạng cao trên thế giới nên Hoàng Nam không được phân loại hạt giống. Diễn ra từ ngày 6 đến 12-1 tại Làng Thể thao Tuyên Sơn (TP Đà Nẵng), giải thuộc hệ thống Challenger này có giá trị tiền thưởng 55.000 USD cùng 80 điểm thưởng ATP cho các nhà vô địch. Chủ nhà Việt Nam có 3 tay vợt tham dự với suất đặc cách, gồm: Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang và “vua đánh đôi” Lê Quốc Khánh.

vietnam open Link

vietnam open

Tay vợt số 1 Việt Nam vất vả giành chiến thắng 2-1 (7-6, 4-6 và 7-6) trước Daniel Altmaier (hạng 370 ATP) ở trận ra quân Giải Quần vợt Vietnam Open 2019 diễn ra tối 6-1 tại TP Đà Nẵng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/589/vietnam-open/