vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

thi đấu quyền anh

Tưng bừng ngày hội quyền Anh quốc tế tại TP HCM【thi đấu quyền anh】:Liên đoàn Quyền anh Việt Nam và C

thi đấu quyền anh

Tưng bừng ngày hội quyền Anh quốc tế tại TP HCM

thi đấu quyền anh

Liên đoàn Quyền anh Việt Nam và Công ty Vietnam Sports Platform (VSP) đã chính thức công bố giải đấu quyền Anh quốc tế Victory 8 – lần 2, diễn ra tại Câu lạc bộ Văn hoá TDTT Nguyễn Du – TP HCM. Đây là một sự kiện thi đấu mang tầm quốc tế quy tụ các võ sĩ đầy hứa hẹn của Việt Nam đọ sức với các võ sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư hàng đầu đến từ nhiều quốc gia như Úc, Ý, Philippines,…

Sự kiện bao gồm 6 trận đấu trong đó có 1 trận đấu nữ và 5 trận đấu nam. Các trận đấu sẽ có nhiều hạng cân khác nhau, từ trọng lượng tối thiểu đến siêu hạng trung, và tất cả các trận đánh sẽ được diễn ra theo luật đấu chuyên nghiệp. Tất cả các trận đấu sẽ được thi đấu trong 4 hiệp, mỗi hiệp 3 phút cho trận đấu nam và 2 phút cho trận đấu nữ; riêng 2 trận đấu nam cuối cùng sẽ thi đấu trong 6 hiệp.

Võ sĩ Nguyễn Thị Tâm cùng đối thủ

Ông Lim Song – Chủ tịch Công ty VSP – chia sẻ đầy nhiệt huyết: “Những thời khắc thú vị đang sắp diễn ra phía trước, và chúng ta đang thấy một tương lai lớn cho bộ môn quyền anh tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng bởi tiềm năng của các võ sĩ trẻ tại đây, và chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp cho họ mọi cơ hội để thành công cả trong và ngoài nước”.

Các trọng tài Việt Nam tham gia điều hành giải

thi đấu quyền anh Link

thi đấu quyền anh

(NLĐO) – Diễn ra trong ngày 29-3, Giải đấu Victory 8 Boxing lần 2-2019 sẽ chứng kiến các võ sĩ đẳng cấp nhất của Việt Nam tranh tài với các võ sĩ chuyên nghiệp quốc tế, vào chiều 29-3 tại NTĐ Nguyễn Du.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/595/thi-dau-quyen-anh/