vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

siêu sao đại chiến 2013

Vụ Pistorius bị buộc tội giết người: “Đại chiến” bồ cũ【siêu sao đại chiến 2013】:Oscar Pistorius chìn

siêu sao đại chiến 2013

Vụ Pistorius bị buộc tội giết người: “Đại chiến” bồ cũ

siêu sao đại chiến 2013Oscar Pistorius chình phục được rất nhiều trái tim người đẹp. Ảnh: Daily Mail

Các ý kiến của họ nghiêng theo hai hướng đối lập rõ rệt. Ngoài các cô bồ cũ, nhiều bạn bè và người thân của VĐV tiếng tăm này cũng tham gia vào cuộc khẩu chiến.
Trish Taylor, mẹ của Samantha Taylor – bạn gái cũ của Pistorius viết một cách tin tưởng trên tài khoản Facebook rằng: “Tôi rất mừng vì Sammy của tôi đã an toàn và thoát được khỏi tên hám gái đó”.
Samantha vốn là một sinh viên 26 tuổi đến từ Cape Town. Cô cũng không ít lần tìm cách xuất hiện trên báo chí bằng những tiết lộ về “mảng đen tối của Pistorius” sau khi hau người chia tay hồi năm ngoái.
Cuộc tình của cô sinh viên này với “người không chân” kéo dài một năm rưỡi, và khi chia tay cô đã xuất hiện trên tờ City Press của Nam Phi và úp mở rằng: “Oscar thực sự không như những gì mọi người nghĩ”.
Và khi được hỏi về mối quan hệ mới của Pistorius với người mẫu Reeva Steenkamp, cô lớn tiếng: “Oscar luôn đối xử kiểu đó với phụ nữ. Cô ta không phải người duy nhất của anh ta trong lúc này”.
Tuy nhiên, một cô bồ cũ khác có tên Jenna Edkins lại một mực bảo vệ Pistorius. Cô chia sẻ trên Twitter: “Tôi nghĩ cần phải để anh anh ấy giải thích chứ không nên vội kết luận về sự việc”.Edkins còn gửi tới gia đình của người yêu cũ sự đồng cảm và chia sẻ sâu sắc: “Tôi đã hẹn hò với Oscar trong 5 năm. Anh ấy chưa bao giờ chỉ tay vào mặt tôi hay làm tôi khóc”.Pistorius từng qua lại với hàng loạt người đẹp tóc vàng, trong đó có nhiều người là người mẫu như siêu mẫu Nga Anastassia Khozissova và các người đẹp khác của Nam Phi như Melissa Rom và Chanelle du Plessis.
Lần đầu tiên người ta thấy anh và Steenkamp bên nhau là tại một lễ trao giải hồi tháng 11-2012.
Theo lời kể của một trong những bạn trai cũ của Steenkamp, Alan Taylor thì anh đã vô cùng bàng hoàng khi nghe tin cô bạn gái cũ ngọt ngào nhất thế giới của mình vị bắn chết.
Người đàn ông 32 tuổi này viết trên Twitter: “Cô ấy luôn làm tôi cảm thấy thấy trẻ trung và đặc biệt. Thế giới này sẽ không còn tươi đẹp như trước khi không còn cô ấy”.
Hiện đang nổi lên thông tin vào ngày Steenkamp bị bắn chết, cô chuẩn bị một bài phát biểu cho các em học sinh trung học về việc cô từng bị bạo hành trong một mối quan hệ.
Theo thông tin từ bản nháp của bài phát biểu, cô có vẻ đã chuẩn bị rất cẩn thận để kể lại quá trình xây dựng lại cuộc sống sau khi bị lạm dụng, đồng thời chia sẻ với các học sinh cách để phòng tránh.
Bản nháp có ghi: “Tôi đã bị lạm dụng và cùng lúc đó anh ta cũng bị mẹ lạm dụng (có vẻ như nói về một người tình cũ của Steenkamp), nhưng tất cả đã trở thành động lực cho tôi trở về quê nhà ởJozi (Johannesburg)”.
“Tôi hy vọng các bạn có một ngày Valentine thú vị, nhận được nhiều hoa, sô cô la và tình yêu. Hãy về nhà và thể hiện tình yêu với cha mẹ, anh chị em, hàng xóm. Các bạn sẽ đi ngủ với một trái tim hạnh phúc và ngày mai tươi sáng”.

siêu sao đại chiến 2013 Link

siêu sao đại chiến 2013

(NLĐO)- Khẩu chiến đã nổ ra trên mạng xã hội hôm 15-2 giữa những cô bồ cũ của Oscar Pistorius về tính cách của siêu sao Paralympic này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/599/sieu-sao-dai-chien-2013/