vị trí của bạn Home so kèo euro

kiểu tóc của david beckham

Thời trang tóc: Xấu nhiều, đẹp ít【kiểu tóc của david beckham】:Diện mạo của các cầu thủ Ý cũng được q

kiểu tóc của david beckham

Thời trang tóc: Xấu nhiều, đẹp ít

kiểu tóc của david beckham

Diện mạo của các cầu thủ Ý cũng được quan tâm tại kỳ Euro này và họ đã không làm mọi người thất vọng. Mặc dù trận đấu Đan Mạch – Ý không có bàn thắng nhưng các cầu thủ Đan Mạch phải đối mặt với từng làn sóng mái tóc bồng bềnh và những hàm râu được cắt tỉa gọn gàng. Tiền vệ ngôi sao Francesco Totti không làm hổ thẹn người Ý với việc mái tóc không bị rối sợi nào sau khi trận đấu kết thúc.

Tóc của thủ môn đội Đức O. Kahn cũng bị chêTrái hẳn với các cầu thủ Ý, tiền đạo Fernando Torres của Tây Ban Nha đang là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu “Người có mái đầu xấu nhất Euro kỳ này”. Thật khó tìm ra mái tóc nào kỳ lạ hơn mái tóc của cầu thủ 20 tuổi này: Trên đỉnh đầu là mớ tóc lộn xộn, tóc 2 bên thái dương được cạo sát lên cao trong khi phần tóc phía sau trông giống như những sợi mì spaghetti! Trong khi đó, Micheal Jung, nhà thiết kế tóc hàng đầu của Đức, đã chê bai hết lời mái tóc của thủ môn đội tuyển Đức Oliver Kahn: “Nó khiến Kahn trông như có các sợi thủy tinh trên đầu anh ta. Thật kinh khủng”.

Do các cầu thủ có xu hướng thay đổi bề ngoài của mình khi càng vào sâu giải, những người quan sát thời trang vẫn còn có nhiều dịp để bình phẩm về mái tóc của các cầu thủ.

kiểu tóc của david beckham Link

kiểu tóc của david beckham

Nói đến chuyện tóc tai thì không thể bỏ qua thủ quân David Beckham của đội tuyển Anh, một người thay đổi kiểu tóc thường xuyên như thay áo. Tuy nhiên, tại kỳ Euro này, các CĐV khó có thể chứng kiến thêm kiểu đầu mới nào của Beckham do mái đầu gần như được cạo trọc của anh không còn đủ tóc cho những kiểu tóc mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/605/kieu-toc-cua-david-beckham/