vị trí của bạn Home kèo đá euro

đèo hải vân tiếng anh

Dược Domesco Đồng Tháp lên tiếng【đèo hải vân tiếng anh】:Với 3 ngọn đèo lớn là Phước Tượng, Phú Gia v

đèo hải vân tiếng anh

Dược Domesco Đồng Tháp lên tiếng

đèo hải vân tiếng anh

Với 3 ngọn đèo lớn là Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân, chặng đua từ TP Huế đi TP Đà Nẵng tuy chỉ dài 113 km nhưng được xem là một trong những chặng đua quyết định, khi điểm đèo Hải Vân chiếm đến 30% cho việc ai sẽ mặc chiếc áo đỏ vua leo núi chung cuộc.

Đoàn đua vào đèo Hải Vân

Là người tung cú nước rút đầu tiên để qua mức đèo Hải Vân. tay đua Dược Domesco Đồng Tháp Phan Hoàng Thái đoạt được 14 điểm, tạm thời đoạt chiếc áo chấm đỏ từ Nguyễn Phạm Quốc Khang (Bikelife Đồng Nai).

Phan Hoàng Thái cán đích đèo Hải Vân đầu tiên

Và niềm vui của anh khi có được lợi thế dẫn đầu giải Vua leo núi

Tại mức đến trước Công viên Biển Đông Đà Nẵng, cựu tuyển thủ QG Nguyễn Tấn Hoài tung nước rút đánh bại Áo vàng Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7 Trisport), Quàng Văn Cường (Tập Đoàn Lộc trời) giành chiến thắng sau 2 giờ 49’44” (tốc độ trung bình 39,711 km/giờ).

Nguyễn Tấn Hoài về nhất chặng 5 tại TP Đà Nẵng

Ở giải thưởng Áo trắng, Nguyễn Quốc Bảo hoàn tất cú ” ăn 3 ” của Đồng Tháp khi xuất sắc vượt lên soán ngôi Hà Kiều Tấn Đại (Nhựa Bình Minh Bình Dương).

Nguyễn Quốc Bảo tạm giữ chiếc Áo trắng cho các tay đua trẻ xuất sắc

Với vị trí thứ 2 chặng, Huỳnh Thanh Tùng tiếp tục bảo vệ thành công Áo vàng sau 5 chặng. Áo xanh sau chặng này vẫn thuộc về tay đua đang khoác áo TP HCM MM MegaMarket- Lê Nguyệt Minh.

Ngày mai 18-4 đoàn đua tranh tài chặng 6, Đà Nẵng – Quảng Ngãi đường dài 133 km.

đèo hải vân tiếng anh Link

đèo hải vân tiếng anh

(NLĐO) – Với việc 2 tay đua của mình lần lượt cán đích đầu tiên tại đèo Hải Vân và TP Đà Nẵng, kèm theo việc một tay đua trẻ xé Áo trắng, chặng đua thứ 5 của Giải Xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM từ TP Huế đi TP Đà Nẵng vào ngày 17-4 được xem là chặng thi đấu thành công của các tay đua Dược Domesco Đồng Tháp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/620/deo-hai-van-tieng-anh/