vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

clb chelsea

NÓNG: 2 Ông trùm lọt vào danh sách rút gọn mua CLB Chelsea【clb chelsea】:NÓNG: Ông trùm lọt vào danh

clb chelsea

NÓNG: 2 “Ông trùm” lọt vào danh sách rút gọn mua CLB Chelsea

clb chelseaNÓNG: “Ông trùm” lọt vào danh sách rút gọn mua CLB Chelsea

Những ngày vừa qua, khi Ngoại hạng Anh tạm nghỉ để nhường chỗ cho loạt trận quốc tế cũng là thời điểm mà công cuộc đấu thầu mua lại Chelsea bước vào giai đoạn chốt hồ sơ. Rất nhiều doanh nhân tên tuổi và “giới siêu giàu” từ khắp nơi trên thế giới đã nộp hồ sơ ứng tuyển mua The Blues.

Trong đó, nổi bật có những cái tên như tập đoàn truyền thông đến từ Ả Rập Xê Út. Thậm chí, với quyết tâm của mình, Saudi Media Group còn nâng giá hỏi mua CLB thành London vượt hơn 3 tỷ bảng Anh, một con số vượt xa với mong đợi của cựu chủ tịch Roman Abramovich.

Dẫu vậy, theo giới thạo tin, chính phủ Anh quốc đã loại Saudi Media Group ra khỏi cuộc đua. Hiện tại, ESPN tiết lộ, đồng sỡ hữu của Los Angeles Dodgers và LA Lakers – Todd Boehly đã lọt vào danh sách rút gọn để mua Chelsea .

Bên cạnh doanh nhân người Mỹ Todd Boehly, doanh nhân người Anh – Sir Martin Broughton, cựu chủ tịch của British Airways cũng là 2 trong số những gương mặt xuất hiện trong danh sách này.

Trước đó, Ngân hàng thương mại Raine Group có trụ sở tại New York, được chỉ định để xử lý việc bán câu lạc bộ Chelsea đã nhận được lời đề nghị đấu thầu lên đến 30 cá nhân và tổ chức quốc tế.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

clb chelsea Link

clb chelsea

CLB Chelsea vẫn đang có những thay đổi lớn về mặt thượng tầng khi cuộc đua giành quyền mua lại đội bóng vẫn đang diễn ra khốc liệt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/623/clb-chelsea/