vị trí của bạn Home kèo đá euro

việt nam vs đài bắc trung hoa

Kết quả nữ Việt Nam vs nữ Đài Bắc Trung Hoa 14h30 ngày 6/2: CHÍNH THỨC: Đội tuyển nữ Việt Nam giành

việt nam vs đài bắc trung hoa

Kết quả nữ Việt Nam vs nữ Đài Bắc Trung Hoa 14h30 ngày 6/2: CHÍNH THỨC: Đội tuyển nữ Việt Nam giành vé đến World Cup 2023

việt nam vs đài bắc trung hoaNữ Việt Nam vs nữ Đài Bắc Trung Hoa 14h30 ngày 6/2

Đội tuyển nữ Việt Nam thể hiện sự quyết tâm của mình khi tổ chức các đợt tấn công ngay khi trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu. Ngay phút thứ 7, từ một pha phạt góc của Tuyết Dung, Chương Thị Kiều bật cao đánh đầu mở tỷ số trận đấu.

Bàn thắng sớm giúp tuyển nữ Việt Nam gặp thuận lợi trong việc kiểm soát trận đấu. Nhưng tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa tỏ ra không hề kém cạnh khi tổ chức nhiều đợt phản công nguy hiểm.

Tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa đã một lần đưa được bóng vào lưới của thủ thành Kim Thanh. May mắn bàn thắng này đã không được công nhận khi bóng đã đi ra ngoài sân trước đó.

Dẫu vậy, sau nhiều nỗ lực, tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa cũng tìm được bàn thắng cho mình. Phút 50, Yu-hsuan dứt điểm chính xác quân bình tỷ số 1-1.

Nhưng tỷ số này không giữ được bao lâu. Chỉ 6 phút sau đó, Bích Thuỳ chạy chỗ khôn ngoan, chạm bóng gọn gàng trước khi dứt điểm tung lưới đối thủ, nâng tỷ số lên 2-1.

Bàn thắng của Bích Thuỳ như cởi bỏ mọi áp lực cho tuyển nữ Việt Nam. Đội bóng áo đỏ càng chơi càng chắc chắn. Trong khi tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa dù đã thay đổi mọi cách nhưng đều không thể làm thay đổi kết quả.

Chung cuộc, kết quả nữ Việt Nam vs nữ Đài Bắc Trung Hoa 14h30 ngày 6/2 là 2-1 nghiêng về các cô gái áo đỏ. Tuyển nữ Việt Nam đã tạo nên lịch sử khi giành quyền tới World Cup 2023.

Kết quả nữ Việt Nam vs nữ Đài Bắc Trung Hoa 14h30 ngày 6/2Highlight nữ Việt Nam vs nữ Đài Bắc Trung Hoa 14h30 ngày 6/2

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

việt nam vs đài bắc trung hoa Link

việt nam vs đài bắc trung hoa

Kết quả nữ Việt Nam vs nữ Đài Bắc Trung Hoa 14h30 ngày 6/2 giúp các cô gái áo đỏ lần đầu tiên trong lịch sử giành vé tới World Cup.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/630/viet-nam-vs-dai-bac-trung-hoa/