vị trí của bạn Home so kèo euro

ketqua247 com

SỐC: Have sex ở World Cup 2022 phạt tù 7 năm【ketqua247 com】:World Cup 2022 cấm tình một đêmNgười hâm

ketqua247 com

SỐC: Have sex ở World Cup 2022 phạt tù 7 năm

ketqua247 comWorld Cup 2022 cấm tình một đêm

Người hâm mộ đã được cảnh báo rằng việc thực hiện tình một đêm có thể dẫn đến 7 năm đứng sau song sắt tại Giải vô địch bóng đá thế giới được tổ chức ở Qatar cuối năm nay.

Theo Daily Star, sẽ không có cuộc tình một đêm nào được phép diễn ra tại World Cup 2022. Ngoài ra, người hâm mộ cũng phải chuẩn bị tinh thần vì tiệc tùng cũng sẽ không được phép.

Nguồn tin này cho biết: “Tình dục là điều tối kỵ trừ khi bạn đến với tư cách là vợ chồng. Chắc chắn sẽ không có tình một đêm nào tại giải đấu này. Sẽ không có tiệc tùng gì cả. Mọi người cần phải kiểm soát, trừ khi họ muốn có nguy cơ bị mắc kẹt trong tù.”

“Về cơ bản, lần đầu tiên có một lệnh cấm quan hệ tình dục tại World Cup. Người hâm mộ cần phải chuẩn bị tinh thần.”

Quyết định tổ chức World Cup 2022 ở Qatar của FIFA đã vấp phải chỉ trích dữ dội và giờ đây, các lệnh mới này khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Trong những diễn biến liên quan, Senegal và Hà Lan sẽ thi đấu với nhau trong trận khai mạc World Cup 2022 diễn ra vào cuối tháng 11/2022.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

ketqua247 com Link

ketqua247 com

Giữa sự phấn khích hướng đến World Cup 2022, nước chủ nhà đã có một lời cảnh báo quan trọng dành cho người hâm mộ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/654/ketqua247-com/