vị trí của bạn Home kèo đá euro

ketqua247 com

SỐC: CĐV Man Utd xác nhận nổi loạn, chống phá dữ dội ở Ngoại hạng Anh 2022/23【ketqua247 com】:CĐV Man

ketqua247 com

SỐC: CĐV Man Utd xác nhận nổi loạn, chống phá dữ dội ở Ngoại hạng Anh 2022/23

ketqua247 comCĐV Man Utd xác nhận nổi loạn quy mô lớn ở mùa 2022/23

Manchester United có rất nhiều thay đổi ở mùa hè 2022. Họ sa thải hàng loạt nhân viên cấp cao, đưa về Erik ten Hag ngồi ghế HLV trưởng sau khi nhiệm kỳ tạm quyền của Ralf Rangnick kết thúc.

BLĐ MU dự định sẽ chia tay nhiều ngôi sao, đồng thời đem về một số cái tên chất lượng, phù hợp với định hướng phát triển và lối chơi của HLV Erik ten Hag. Tuy nhiên, điều này có vẻ vẫn không khiến CĐV MU hài lòng.

Mới đây, nhóm CĐV địa phương có cuộc gặp với CEO Richard Arnold để nói chuyện về những thay đổi ở CLB cho mùa giải mới. Bản thân Arnold xác nhận mùa trước là mùa thảm họa với đội bóng khi bên cạnh thành tích tệ hại, CĐV cũng có rất nhiều cuộc biểu tình và nổi loạn.

Gerry Deakin, một CĐV đội bóng và là một trong những người tích cực nhất đã tổ chức những cuộc biểu tình, nhằm buộc nhà Glazer phải rời CLB. Deakin vừa chia sẻ trên trang cá nhân: “Các cuộc biểu tình là để nhằm mục đích loại bỏ nhà Glazer

Mùa tới, những cuộc biểu tình sẽ còn diễn ra với quy mô lớn hơn và có sự góp mặt của nhiều người hơn. Nhà Glazer vẫn đang ở đây. Hãy thoát khỏi CLB một lần và mãi mãi. Chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi họ vẫn còn nắm quyền sở hữu Man Utd.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

ketqua247 com Link

ketqua247 com

Người hâm mộ Man Utd mới đây xác nhận họ sẽ càng làm căng hơn nữa ở mùa giải mới nhằm khiến nhà Glazer phải bỏ đi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/659/ketqua247-com-2/