vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

afc asian cup 2019

AFC Asian Cup 2019: UAE nhận án phạt nặng khi để CĐV ném giày dép, chai nước xuống các cầu thủ Qatar

afc asian cup 2019

AFC Asian Cup 2019: UAE nhận án phạt nặng khi để CĐV ném giày dép, chai nước xuống các cầu thủ Qatar

afc asian cup 2019

Cụ thể UAE FA bị phạt 150.000 USD. Đồng thời đội tuyển quốc gia của họ sẽ phải thi đấu trận đấu của AFC tổ chức trên sân nhà trong cánh cửa đóng kín mà không có một CĐV nhà nào được vào sân chứng kiến. Trận đấu này sẽ là trận đấu thuộc vòng loại AFC Asian Cup 2023.

Xem clip màn mưa dép guốc, chai lọ bị lên án của các CĐV UAE được đăng tải trên Fox Sport Asia:

Trước đó, ngày 29/1, CĐV UAE ném nhiều vật thể, bao gồm cả giày dép, chai lọ vào các cầu thủ Qatar trong trận bán kết Asian Cup 2019 trên sân Mohammed Bin Zayed, thành phố Abu Dhabi.

Với chiến thắng 4-0, đoàn quân của HLV Felix Sanchez loại UAE khỏi giải đấu để giành vé vào gặp Nhật Bản tại trận chung kết sẽ diễn ra ngày 1/2. Màn ăn mừng “cơn mưa bàn thắng” của các cầu thủ Qatar khiến các CĐV chủ nhà “nóng mắt” và đã có hành động xấu kể trên.

Xem một trong những clip màn ăn mừng bàn thắng của các cầu thủ Qatar gây "nóng mắt" do Fox Sport Asia công bố:

Không những thế, các CĐV còn la ó khi quốc ca Qatar vang lên. Điều này trở thành sự cố nghiêm trọng, ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh của quốc gia đăng cai tổ chức giải đấu.

Nguyên nhân của tình trạng này là bởi nước chủ nhà UAE, Saudi Arabia, Ai Cập và Bahrain đã tiến hành cuộc tẩy chay ngoại giao và thương mại đối với Qatar kể từ năm 2017.

AFC thông báo UAE FA có 30 ngày để thực hiện án phạt tiền và nếu để xảy ra bạo lực trong tương lai, họ sẽ nhận án phạt cực kỳ nghiêm khắc.

afc asian cup 2019 Link

afc asian cup 2019

Sau hơn một tháng điều tra, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đưa ra án phạt thật nặng đối với Liên đoàn bóng đá Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/671/afc-asian-cup-2019/