vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

tủ đông nằm

Đội tuyển U23 Singapore có thêm nhiều cầu thủ mắc COVID-19【tủ đông nằm】:Mặc dù mới chí

tủ đông nằm

Đội tuyển U23 Singapore có thêm nhiều cầu thủ mắc COVID-19

tủ đông nằm

Mặc dù mới chính thức khởi tranh ngày 14/2 nhưng giải vô địch U23 Đông Nam Á đang gặp rất nhiều khó khăn. Sau khi đương kim vô địch – đội tuyển U23 Indonesia không thể tham gia giải đấu do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 thì chiều ngày 15/2, đội tuyển U23 Myanmar cũng phải buộc chấp nhận rút lui do nhiều cầu thủ cho kết quả dương tính. Như vậy, cả hai trận đấu của bảng B đã không thể diễn ra như dự tính.

Tối 15/1, báo The Strait Times cũng xác nhận đội tuyển U23 nước này cũng ghi nhận thêm những ca dương tính. Cụ thể, theo tờ báo này, một phát ngôn viên của Liên đoàn bóng đá nước này đã lên tiếng xác nhận U23 Singapore đã có thêm 3 cầu thủ cho kết quả dương tính (một ngày trước khi diễn ra trận đấu đầu tiên với U23 Thái Lan).

Trước đó, đội tuyển U23 Singapore cũng đã mất tới 4 cầu thủ trước khi sang Singapore với lý do tương tự. Nếu ở buổi xét nghiệm ngày 16/2, Singapore tiếp tục ghi nhận thêm những ca nhiễm thì rất có thể kịch bản tồi tệ sẽ xảy ra khi đội bóng này không đủ lực lượng thi đấu.

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển U23 Singapore nằm cùng bảng với đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Thái Lan tại giải đấu lần này. "Những chú sư tử" sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Thái Lan vào ngày 16/2 trước khi đối đầu với đội tuyển U23 Việt Nam vào ngày 19/2.

tủ đông nằm Link

tủ đông nằm

Đội tuyển U23 Singapore có nguy cơ phải rút khỏi giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 khi liên tục phát hiện các ca mắc COVID-19 trước thềm trận đấu đầu tiên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/673/tu-dong-nam/