vị trí của bạn Home soi kèo online

lich thi dau v league ngay hom nay

Cập nhật lịch thi đấu vòng 1 V-League 2022 mới nhất【lich thi dau v league ngay hom nay】:Màn s

lich thi dau v league ngay hom nay

Cập nhật lịch thi đấu vòng 1 V-League 2022 mới nhất

lich thi dau v league ngay hom nay

Màn so tài giữa B.Bình Dương với SLNA là trận đấu mở màn V-League 2022. Mùa giải này, cựu vương đất Thủ Dầu Một đang cho thấy khát khao tìm lại ánh hào quang xưa với các cầu thủ thuộc dạng “cây nhà lá vườn” sau thời gian trẻ hoá.

Đối thủ của Bình Dương ở trận mở màn là một thách thức không nhỏ đến từ xứ Nghệ. Theo thống kê, kể từ năm 2015 trở lại đây, Bình Dương chưa một lần đánh bại SLNA trên sân nhà. Trong 10 trận vừa qua với SLNA, họ để thua 6 và hòa 4.

Cũng trong ngày 25/2 còn có trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Hải Phòng. Đội bóng đất Cảng đang thay da đổi thịt khi có nhà tài trợ mới. Dưới tài cầm quân của HLV Chu Đình Nghiêm, người hâm mộ đội bóng thành phố hoa phượng đỏ đang rất muốn đội nhà giành 3 điểm dẫu đá trên sân của đối phương.

Đến thời điểm này, dù đã có sự phòng bị kỹ lưỡng nhưng các CLB vẫn có nhiều cầu thủ đang nhiễm virus SARS-CoV-2. Nhưng giải bóng đá số 1 Việt Nam vẫn nỗ lực diễn ra theo đúng kế hoạch.

Lường trước những khó khăn về lực lượng do COVID-19, Ban tổ chức giải đấu đã cho các đội đăng ký đến 35 cầu thủ. Trong điều lệ giải cũng quy định: “Trường hợp đặc biệt: Đến ngày diễn ra trận đấu, CLB không đảm bảo đủ số cầu thủ tối thiểu đăng ký tham gia trận đấu là 14 người trong tổng số tối đa 35 cầu thủ (gồm 11 cầu thủ chính thức và tối thiểu 3 cầu thủ dự bị, trong đó có thủ môn) vì lý do bị nhiễm COVID-19 thì trận đấu sẽ phải tạm hoãn. Ban tổ chức sẽ sắp xếp trận đấu bù vào thời gian phù hợp”.

Cũng do quy định này, nên trận đấu giữa Hà Nội và Thanh Hoá diễn ra lúc 19 giờ 15 ngày 25/2 trên sân Hàng Đẫy, đội bóng xứ Thanh có 18 cầu thủ bị nhiễm COVID-19, đặc biệt cả 3 thủ môn của họ đều dương tính với virus SARS-CoV-2, nên dẫu còn 17 cầu thủ (nếu đăng ký 35 người theo quy định), nhưng do không có thủ môn nên trận đấu này buộc phải hoãn lại.

Trận đấu giữa Bình Định và Viettel trên sân Quy Nhơn suýt chút nữa cũng bị hoãn. Thậm chí đội chủ nhà Bình Định đã gửi công văn đến VPF xin hoãn trận đấu vì nhiều cầu thủ của họ dính COVID-19. Tuy nhiên, trận đấu đáng chú ý này vẫn diễn ra theo kế hoạch vì đội bóng đất Võ vẫn có đủ 17 cầu thủ âm tính, trong đó có 2 thủ môn, nên trận đấu vẫn phải diễn ra theo đúng quy định.

Lịch thi đấu Vòng 1 V-League 2022:
17 giờ ngày 25/2: Bình Dương – Sông Lam Nghệ An
17 giờ ngày 25/2: Bình Định – Viettel
18 giờ ngày 25/2: Hà Tĩnh – Hải Phòng
19 giờ 15 ngày 25/2: Hà Nội FC – Thanh Hóa (hoãn)
18 giờ ngày 26/2: Nam Định – HAGL
19 giờ 15 ngày 26/2: Sài Gòn – Đà Nẵng

lich thi dau v league ngay hom nay Link

lich thi dau v league ngay hom nay

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng V-League 2022 cũng diễn ra. Với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã tạo nên những thách thức cho các nhà tổ chức ngay từ vòng đầu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/677/lich-thi-dau-v-league-ngay-hom-nay/