vị trí của bạn Home kèo đá euro

eriksen tỉnh lại

Bác sĩ của đội tuyển Đan Mạch: ‘Chúng tôi kịp đưa Eriksen trở lại’【eriksen tỉnh lại】:Khó c&oa

eriksen tỉnh lại

Bác sĩ của đội tuyển Đan Mạch: ‘Chúng tôi kịp đưa Eriksen trở lại’

eriksen tỉnh lại

Khó có thể tả hết sự bàng hoàng của khán giả tại Copenhagen cũng như người xem trên toàn cầu trước tình huống này. Bác sĩ Boesen chia sẻ: "Chúng tôi được gọi vào sân ngay khi Eriksen ngã xuống. Tôi không thấy trực tiếp tình huống nhưng rõ ràng là cậu ấy bất tỉnh. Khi tôi đến, cậu ấy còn thở và tôi có thể thấy tim vẫn đập nhưng đột nhiên điều đó thay đổi và như mọi người thấy, chúng tôi bắt đầu tiến hành sơ cứu hồi sức tim phổi (CPR). Sự hỗ trợ đến rất, rất nhanh từ đội ngũ y tế và mọi người. Với sự hợp tác đó, chúng tôi đã làm được điều cần phải làm. Chúng tôi thành công đưa Eriksen trở lại". Hiện tình hình sức khỏe của ngôi sao ĐT Đan Mạch đã ổn định tại bệnh viện.

HLV Kasper Hjulmand của ĐT Đan Mạch cũng ca ngợi các học trò sau khi họ trở lại sân thi đấu nốt trận với Phần Lan và để thua 0-1. Ông phát biểu đầy cảm xúc: "Mọi người nhất trí tiếp tục đá, và những gì chúng tôi cố gắng làm là phi thường. Chúng tôi có một đội ngũ cầu thủ mà tôi không thể tán dương hết được. Tôi không thể tự hào hơn thế về những người đã chăm sóc, hỗ trợ lẫn nhau hết mình. Họ quyết định trên hết phải chắc chắn rằng Eriksen không sao. Và rồi khi có thông tin đó, chúng tôi có 2 lựa chọn là thi đấu nốt trận hoặc đá lại vào ngày hôm sau. Các cầu thủ cố gắng thi đấu luôn". Ông Hjulmand chia sẻ: "Chúng tôi hướng tâm trí và nguyện cầu về Eriksen cùng gia đình cậu ấy lúc này".

eriksen tỉnh lại Link

eriksen tỉnh lại

Bác sĩ Martin Boesen của ĐT Đan Mạch đã kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi tim của Christian Eriksen có lúc ngừng đập sau khi bất ngờ đổ gục xuống trong khi đang thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/687/eriksen-tinh-lai/