vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

trọng nhân chung kết

AFF Cup 2020: Huấn luyện viên Polking thận trọng trước chung kết lượt về【trọng nhân chung kết】:Tr&ec

trọng nhân chung kết

AFF Cup 2020: Huấn luyện viên Polking thận trọng trước chung kết lượt về

trọng nhân chung kết

Trên thực tế, các chuyên gia đều nhận định rằng Thái Lan đã chạm một tay vào chức vô địch và nhiều khả năng trận đấu lượt về chỉ còn mang tính chất thủ tục. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Thái Lan, ông Mano Polking, vẫn hết sức thận trọng, dù tỏ ra khá hài lòng về màn trình diễn của đội nhà.

Trả lời họp báo trước trận, ông Polking cho biết: "Chúng tôi đang có lợi thế lớn, nhưng không thể chủ quan. Trận đấu trước là một màn trình diễn tốt của cả đội, và tôi muốn khen ngợi các cầu thủ đã thi đấu một trận tuyệt vời. Mọi người đã thi đấu và luyện tập rất chăm chỉ".

Trong khi đó, ông Shin Tae-yong, huấn luyện viên trưởng của tuyển Indonesia, cho biết sẽ không bỏ cuộc và thi đấu với tinh thần cao nhất. Ông nói: "Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Tôi không muốn tập trung quá nhiều vào những sai lầm của các cầu thủ và sẽ tiếp tục khích lệ họ".

Trận chung kết lượt về giữa Thái Lan và Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 1/1/2022.

trọng nhân chung kết Link

trọng nhân chung kết

Chiến thắng 4-0 trước Indonesia trong trận chung kết lượt đi là lợi thế quá lớn cho Thái Lan trước khi bước vào trận đấu cuối cùng của họ ở giải năm nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/692/trong-nhan-chung-ket/