vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

truc tiep futsal viet nam lebanon

Truyền hình trực tiếp 2 trận play-off của Đội tuyển Futsal Việt Nam【truc tiep futsal viet nam lebano

truc tiep futsal viet nam lebanon

Truyền hình trực tiếp 2 trận play-off của Đội tuyển Futsal Việt Nam

truc tiep futsal viet nam lebanon

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, được sự hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), cùng nỗ lực trong việc đưa hình ảnh trực tiếp hai trận đấu play-off tranh vé dự Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 giữa Đội tuyển Futsal Việt Nam với Đội tuyển Lebanon (tổ chức tại UAE vào tối 23/5 và 25/5) phục vụ người hâm mộ bóng đá nước nhà, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thế hệ mới (Next Media) phát sóng trực tiếp các trận đấu nêu trên tại Việt Nam.

Theo đó, hai trận đấu play-off của Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh On Sports/VTC3 và BongdaTV, kênh youtube VFF Channel và NextSports.

Về lịch thi đấu cụ thể, dự kiến ở lượt đi, Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ gặp Đội tuyển Lebanon vào 22 giờ ngày 23/5; lượt về, hai đội tuyển sẽ có trận đấu vào 22 giờ ngày 25/5. Các trận đấu đều diễn ra tại Nhà thi đấu Câu lạc bộ Khorfakkan (UAE).

Trước đó, Đội tuyển Futsal Việt Nam đã có chiến thắng 2-1 trước Iraq trong trận giao hữu tại UAE. Đây được xem như trận đấu “tổng duyệt” của Đội tuyển Futsal Việt Nam trước khi bước vào 2 lượt trận play-off tranh vé dự Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021.

Đối với Đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết, được sự đồng ý của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) về việc cấp quyền phát sóng các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 (bảng G), tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) từ ngày 3/6 đến 15/6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thế hệ mới – đối tác chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về khai thác thương quyền truyền hình để có thể phát sóng trực tiếp các trận đấu nói trên tại Việt Nam.

Như vậy, với nỗ lực của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các đơn vị hữu quan, người hâm mộ Bóng đá Việt Nam đều có thể theo dõi, cổ vũ hai đội tuyển làm nhiệm vụ quan trọng tại UAE.

truc tiep futsal viet nam lebanon Link

truc tiep futsal viet nam lebanon

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Next Media phát sóng trực tiếp hai trận play-off tranh vé dự World Cup của Đội tuyển Futsal Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/705/truc-tiep-futsal-viet-nam-lebanon/