vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

doi bong vinh quang

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trở về trong vinh quang【doi bong vinh quang】:Các cô g&aac

doi bong vinh quang

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trở về trong vinh quang

doi bong vinh quang

Các cô gái Việt Nam đã đánh bại đội chủ nhà Thái Lan để có lần thứ 3 bước lên ngôi hậu của bóng đá Đông Nam Á. Chia sẻ về trận chung kết trên đất Thái tối 27/8,HLV Mai Đức Chung nói: "Đây là trận đấu mang tính lịch sử không chỉ đối với đội tuyển nữ Việt Nam mà còn đối với bản thân tôi trong sự nghiệp dẫn dắtbóng đá nữ.

Đây cũng là lần thứ 2, kể từ AFF Cup 2016 tại Myanmar, chúng ta gặp Thái Lan trong một trận đấu có nhiều tranh cãi từ tình huống penalty. Lần này các cầu thủ nữ Việt Nam đã lật ngược được ngay trên đất Thái, trong hoàn cảnh đội tuyển nữ Thái Lan có nhiều lợi thế sân nhà còn chúng ta có bất lợi khi phải thi đấu chỉ còn 10 người trên sân”.

Đánh giá về tinh thần thi đấu của các học trò, HLV Mai Đức Chung đã dành nhiều lời khen ngợi: “Có thể nói các cầu thủ nữ Việt Nam đã thi đấu 120 phút rất quả cảm, nỗ lực đến cùng để đảm bảo tỉ số, giành chiến thắng trong một trận đấu nhiều khó khăn. Đó là điều rất vinh dự và tự hào! Theo đánh giá của tôi, chúng ta giành chiến thắng là vì toàn đội luôn giữ sự đoàn kết cao, tiếp đến là đấu pháp hợp lý của ban huấn luyện cũng như làm tốt công tác tư tưởng cho các cầu thủ”.

Trước thành tích mới nhất của bóng đá nữ nước nhà, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Thủ tướng khen ngợi tinh thần chiến đấu quả cảm của đội nữ Việt Nam, thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo để giành thắng lợi một cách thuyết phục và chúc toàn đội có những thành công hơn nữa trong tương lai. Nhân dịp này Thủ tướng cũng chúc đội tuyển nam tiếp nối thành tích của các cô gái Việt Nam, để cũng giành kết quả tốt trước đội tuyển nam Thái Lan ở trận đấu vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ đón các nữ tuyển thủ tại Sân bay Nội Bài:

Video nữ cầu thủ Trần Thị Hồng Nhung trả lời báo chí khi vừa xuống sân bay Nội Bài.

doi bong vinh quang Link

doi bong vinh quang

Chiều 28/8, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cùng HLV Mai Đức Chung đã về đến Hà Nội sau khi xuất sắc giành chức vô địch Đông Nam Á 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/710/doi-bong-vinh-quang/