vị trí của bạn Home so kèo euro

bo oi minh di dau the season 2 tap 20

Đội tuyển U23 Việt Nam hội quân với 32 cầu thủ được triệu tập【bo oi minh di dau the season 2 tap 20】

bo oi minh di dau the season 2 tap 20

Đội tuyển U23 Việt Nam hội quân với 32 cầu thủ được triệu tập

bo oi minh di dau the season 2 tap 20

Đây là bản danh sách mở để phục vụ công tác xây dựng lực lượng cho U23 Việt Nam hướng tới SEA Games 31 và Vòng chung kết U23 châu Á 2022. Do vậy, trong quá trình tập trung, tập huấn, Ban huấn luyện sẽ tiến hành đánh giá, sàng lọc cũng như đề xuất bổ sung các nhân tố mới nếu cần thiết.

Trong số 32 cầu thủ được triệu tập, dễ dàng nhận thấy lực lượng chủ chốt vẫn là các cầu thủ tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022. Đáng chú ý là sự trở lại của thủ thành Văn Toản sau thời gian nghỉ thi đấu để điều trị hồi phục sau ca phẫu thuật khớp vai. Bên cạnh đó, một số gương mặt xuất sắc thuộc lứa U21 vừa giành ngôi vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022 mới đây cũng được trao cơ hội như Nguyễn Văn Tùng, Đinh Xuân Tiến, Lương Duy Cương, Trần Quang Thịnh, Nguyễn Quốc Tuấn. Ngoài ra, sự góp mặt của tân binh Võ Hoàng Minh Khoa và Phan Tuấn Tài cũng là điểm nhấn trong đợt quân của U23 Việt Nam.

Do U23 Việt Nam tập trung cùng thời điểm với Đội tuyển quốc gia Việt Nam nên Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã đề xuất giao Trợ lý Lee Young-Jin đảm nhiệm cương vị quyền Huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam.

Đặc biệt, sau thời gian trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi cùng gia đình, bác sỹ Choi Ju-young đã nhận lời quay lại Việt Nam để tiếp tục điều trị chấn thương cho các cầu thủ.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đến ngày 20/3 sẽ lên đường sang UAE tham dự giải bóng đá U23 quốc tế Dubai Cup 2022.

bo oi minh di dau the season 2 tap 20 Link

bo oi minh di dau the season 2 tap 20

U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 14/3 tới với tổng cộng 32 cầu thủ được triệu tập.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/715/bo-oi-minh-di-dau-the-season-2-tap-20/