vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

ángel romero

Copa America 2021: Angel Romero lập cú đúp, Paraguay tràn trề hi vọng đi tiếp【ángel romero】:C&aacute

ángel romero

Copa America 2021: Angel Romero lập cú đúp, Paraguay tràn trề hi vọng đi tiếp

ángel romero

Các học trò của HLV Eduardo Berizzo là những người cầm bóng nhiều hơn, tung ra hàng chục pha dứt điểm trong hiệp 1 nhưng chưa đủ chính xác hoặc chưa thực sự hiểm hóc để phá lưới Bolivia.

Chơi phòng ngự số đông kết hợp phản công nhanh, Bolivia bất ngờ có bàn thắng dẫn trước với cú sút 11m thành công của Saavedra ngay phút thứ 9 sau khi Arzamendia dùng tay cản cú sút của cầu thủ Bolivia trong vòng cấm.

Bước ngoặt của trận đấu đến vào cuối hiệp 1 khi Bolivia chỉ còn chơi với 10 người do Cuellar bị truất quyền thi đấu. Tận dụng lợi thế hơn người, Paraguay liên tục gây sức ép ở hiệp 2 và ghi liền 3 bàn thắng từ phút 62 đến 80 trong đó có cú đúp của Angel Romero cùng pha lập công của Alejandro Romero để khép lại trận đấu với chiến thắng chung cuộc 3-1.

Chiến thắng này giúp Paraguay tạm dẫn đầu bảng A với 3 điểm đầu tiên, chấm dứt chuỗi 11 trận toàn hòa và thua của họ ở Copa America. Cơ hội đi tiếp rộng mở với các học trò của HLV Eduardo Berizzo vì Paraguay chỉ cần xếp ở 1 trong 4 vị trí dẫn đầu bảng A (chỉ có 5 đội) là giành quyền đi tiếp.

ángel romero Link

ángel romero

Cú đúp của Angel Romero cùng pha lập công của Alejandro Romero giúp Paraguay ngược dòng hạ Bolivia 3-1 trong trận ra quân ở bảng A Copa America 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/717/angel-romero/