vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

vào

Ghi bàn vào lưới Nhật Bản, Thanh Bình được AFC vinh danh【vào】: Cuộc bình chọn “Ngôi sao t

vào

Ghi bàn vào lưới Nhật Bản, Thanh Bình được AFC vinh danh

vào

Cuộc bình chọn “Ngôi sao tương lai” của AFC

Cuộc bình chọn “Ngôi sao tương lai” được tổ chức trên trang mạng xã hội chính thức của AFC với 2 ứng viên là trung vệ Nguyễn Thanh Bình và tiền vệ Harib Abdalla. Đây là tác giả của 2 bàn thắng quan trọng cho ĐT Việt Nam và ĐT UAE tại lượt trận cuối Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nguyễn Thanh Bình đã có pha đánh đầu tung lưới ĐT Nhật Bản, giúp ĐT Việt Nam có trận hòa 1-1 lịch sử dù phải làm khách tại sân Saitama. Trong khi đó, Harib Abdalla đã lập công giúp ĐT UAE thắng 1-0 trong cuộc tiếp đón ĐT Hàn Quốc và có suất đá play-off châu lục với Australia.

Nguyễn Thanh Bình và Harib Abdalla cũng là 2 đại diện cho thế hệ cầu thủ sinh ra trong thế kỷ 21 của bóng đá châu Á đã bước ra ánh sáng ở Vòng loại World Cup 2022. Trung vệ của ĐT Việt Nam sinh năm 2000 còn tiền vệ của ĐT UAE sinh năm 2002.

Kết quả cuộc bình chọn “Ngôi sao tương lai” sẽ được quyết định bởi ý kiến của người hâm mộ. Sau gần 20 tiếng mở cuộc thăm dò, Thanh Bình đang chiếm ưu thế trước Harib Abdalla khi nhận được tổng cộng 67,4% lượt bình chọn so với 32,6% của đối thủ./.

vào Link

vào

Ghi bàn vào lưới Nhật Bản, Thanh Bình được AFC vinh danh trong cuộc bình chọn “Ngôi sao tương lai” sau khi lượt trận cuối cùng của Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khép lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/722/vao/