vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

viettel đấu với kaya

Quế Ngọc Hải: “Viettel đánh giá cao Kaya FC ở AFC Champions League 2021″【viettel đấu với kaya】:Với c

viettel đấu với kaya

Quế Ngọc Hải: "Viettel đánh giá cao Kaya FC ở AFC Champions League 2021"

viettel đấu với kaya

Với chiến thắng tối thiểu trước đại diện của giải VĐQG Trung Quốc (Chinese Super League) là Shanghai Port (Cảng Thượng Hải), Kaya F.C-Iloilo của Philippines sẽ là đại diện cuối cùng góp mặt tại bảng F của AFC Champions League 2021, nơi có sự góp mặt của Viettel. 

Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội ở Viettel hứa hẹn sẽ có những trận đấu không đơn giản với Kaya FC của Philippines. (Ảnh: Minh Hoàng).

Kaya F.C sẽ là đối thủ của Viettel trong 2 trận đấu vào các ngà 29/6 và 11/7 tới. Đánh giá về chiến thắng này của đội bóng thuộc đất nước với hơn 7000 hòn đảo này Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Chiến thắng của đội bóng Philippines trước một đội bóng của Trung Quốc là kết quả khá bất ngờ. Điều đó mang lại cho bảng đấu của Viettel FC một sự thú vị rất lớn khi có tới 3 đội bóng của Đông Nam Á.

Đội Kaya FC của Philippines chắc chắn là đội bóng mạnh khi họ đã giành chiến thắng trước Cảng Thượng Hải Trung Quốc. Điều đó cũng hứa hẹn rằng sẽ có nhiều bất ngờ ở bảng đấu này. Vì vậy, những trận đấu phía trước sẽ là những khó khăn đối với đội bóng Viettel. Hy vọng Viettel sẽ thể hiện được hết khả năng trong những trận đấu sắp tới”. 

KAYA FC-Iloilo đã đạt được thành tích vĩ đại nhất trong lịch sử 25 năm của câu lạc bộ, khi giành được một suất tham dự AFC Champions League với chiến thắng được coi là “bất ngờ quá lớn” này. Họ là đại diện thứ 2 của Philippines dự AFC Champions League 2021, bên cạnh United City./. 

viettel đấu với kaya Link

viettel đấu với kaya

Trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định CLB Viettel không hề xem nhẹ Kaya FC sau khi đội bóng này đánh bại Shanghai Port (Cảng Thượng Hải) để vào chơi vòng bảng AFC Champions League 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/726/viettel-dau-voi-kaya/