vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Trọng tài bị doạ đánh trên sân Lạch Tray

Khi trọng tài Hoàng Ngọc Hà cùng các trợ lý làm việc với giám sát trận đấu trên sân Lạch Tray, một C

Khi trọng tài Hoàng Ngọc Hà cùng các trợ lý làm việc với giám sát trận đấu trên sân Lạch Tray, một CĐV mặc áo đỏ của Hải Phòng bất ngờ xông đến, nhổ nước bọt vào mặt và có hành vi doạ đánh.

Quá bất ngờ, ông Hà không kịp phản ứng. Những người xung quanh lập tức can ngăn, đẩy CĐV của Hải Phòng vào bên trong. Người này được xác định là Trần Tiến Dũng – CĐV nổi tiếng của bóng đá Hải Phòng với biệt danh “ông trùm đốt pháo sáng”, từng đánh trọng tài Võ Minh Trí cách đây 10 năm.

Ông Dũng bức xúc về việc Hải Phòng không được hưởng phạt đền phút 76. Sau cú ngoặt bóng của Triệu Việt Hưng, bóng chạm tay hậu vệ Hồ Tấn Tài khi nhoài người truy cản trong vòng cấm Bình Định. Các cầu thủ Hải Phòng phản ứng đòi phạt đền nhưng trọng tài Hoàng Ngọc Hà từ chối và kiên nhẫn giải thích.

Theo luật được phổ biến cho các đội bóng trước giải, sẽ không có phạt đền nếu bóng chạm tay chống của cầu thủ đang ngã. Vì vậy, trọng tài Hoàng Ngọc Hà được cho là xử lý đúng trong tình huống kể trên.

Dù không được phạt đền, Hải Phòng vẫn thắng 3-1 nhờ cú đúp của Rimario cùng một bàn của đội trưởng Nguyễn Hải Huy. Kết quả lần này giúp đội bóng đất cảng lấy lại đầu bảng với 14 điểm qua tám trận. Họ hơn SLNA một điểm nhưng đá nhiều hơn một trận.

Vòng tiếp theo Hải Phòng làm khách của SLNA, vào ngày 23/7.

Hưng Nghĩa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/734/trong-tai-bi-doa-danh-tren-san-lach-tray/