vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

Mạc Hồng Quân đón tin vui dù sắp phải xa vợ và con trai mới sinh

Mạc Hồng Quân đã được Đại sứ quán Việt Nam ở Cộng hoà Séc hỗ trợ làm thủ tục để về Việt Nam. Dự kiến

Mạc Hồng Quân đã được Đại sứ quán Việt Nam ở Cộng hoà Séc hỗ trợ làm thủ tục để về Việt Nam. Dự kiến, anh có thể về Việt Nam vào ngày 16/12.

Mạc Hồng Quân đi theo chuyến bay hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam về nước. Anh phải trải qua 14 ngày cách ly theo quy định nên đến Tết dương lịch mới hội quân được với Than Quảng Ninh. Tiền vệ sinh năm 1992 chỉ có 2 tuần tập luyện trước khi V.League 2021 khởi tranh vào ngày 16/1.

Mạc Hồng Quân sắp phải xa con trai mới được 2 tuần tuổi (Ảnh: IGNV)

Sau khi mùa giải 2020 kết thúc, Mạc Hồng Quân đã lập tức rời Việt Nam sang Cộng hoà Séc để chăm vợ Kỳ Hân đang mang bầu. Đến ngày 2/12, Kỳ Hân hạ sinh con trai thứ hai.

Mạc Hồng Quân dự kiến sẽ về Việt Nam sau đó vài ngày khi sức khoẻ vợ và con trai đã ổn định. Thế nhưng, lịch trình của anh bị ảnh hưởng do Chính phủ Việt Nam yêu cầu dừng các chuyến bay thương mại do có ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

Kỳ Hân than thở: “Có ai cứu vớt chồng em về Việt Nam! Thật nhanh không. Chồng em còn phải về Việt Nam! Đá bóng kiếm tiền nuôi vợ và mấy đứa con nữa”.

Cô còn đùa thêm: “Bao giờ anh chồng đoạt được (Quả bóng vàng và vua phá lưới) thì sinh cho ổng 5 đứa con cũng không ngại. Mạc Quân để rồi xem có động lực gì làm được điều đó chứ lị. Năm ngoái ghi được 9 bàn. Năm nay không có lấy 1 bàn. Sang năm sau không biết thế nào”.

Mạc Hồng Quân được bố chiêu đãi ăn tối, chia tay trước khi trở lại Việt Nam (Ảnh: IGNV)

Việc Mạc Hồng Quân trở lại Việt Nam là tin vui với CLB và CĐV Than Quảng Ninh dù đội đang gặp khó khăn về tài chính, nhiều trụ cột đã ra đi. Trước đó, Mạc Hồng Quân cùng nhiều cầu thủ trong đội bị nợ lương thưởng nhiều tháng.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã lên tiếng kêu gọi tỉnh và doanh nghiệp địa phương chung tay hỗ trợ. Theo đại diện CLB, ông Hùng đã làm việc với lãnh đạo tỉnh và có dấu hiệu tốt. Trước mắt, đội bóng vẫn sẽ đảm bảo thi đấu ở V.League 2021.

Hiện tại, đội có 9 cầu thủ tập luyện. HLV trưởng Phan Thanh Hùng vẫn chưa chốt tương lai dù còn 1 năm hợp đồng.

Không chuẩn bị tốt, Than Quảng Ninh đối mặt nhiều khó khăn ở mùa giải mới. Ngoài Mạc Hồng Quân, tiền vệ Trần Trung Hiếu vẫn đang “mắc kẹt” ở quê nhà Uganda do không có chuyến bay sang Việt Nam. Anh nhiều khả năng phải đi đường vòng qua quốc gia khác để kịp hội quân cùng đội.

Ngoài vấn đề trên, đội hiện tại chưa có ngoại binh, chưa thể bổ sung nội binh chất lượng vì không có tiền. Một số trụ cột như Hai Long, Hải Huy thì vẫn đang chấn thương.

bảng xếp hạng vòng loại world cup châu áđá bóngxem bóng đálịch đá euro 2021việt nam đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/782/mac-hong-quan-don-tin-vui-du-sap-phai-xa-vo-va-con-trai-moi-sinh/