vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam “bài học” về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: “Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác”

HLV Park chỉ bảo riêng cho sao trẻ HAGL. Chiều 2/7, U22 Việt Nam đã có trận đá tập nội bộ. HLV Park

HLV Park chỉ bảo riêng cho sao trẻ HAGL.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 2.

Chiều 2/7, U22 Việt Nam đã có trận đá tập nội bộ. HLV Park Hang-seo coi đây là cơ hội để các cầu thủ thể hiện khả năng.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 3.

Trận đấu không có nhiều tình huống hấp dẫn. Kết quả, đội vàng thắng đội đỏ với tỷ số 1-0, người ghi bàn thắng duy nhất là Trung Thành (CLB TP HCM).

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 4.

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo yêu cầu các cầu thủ tập trung để dặn dò và nghe Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nói chuyện.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 5.

Hai cầu thủ ở hàng sau cúi gằm mặt xuống đất và mất tập trung.

HLV Park Hang-seo lập tức chỉ tay và yêu cầu trợ lý ngôn ngữ ra dấu hiệu yêu cầu tất cả phải ngẩng mặt lên để lắng nghe. Một điều nhỏ nhưng nó cho thấy sự chu đáo của HLV Park. Ông muốn cầu thủ của mình phải có ý thức từ những điều nhỏ nhất.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, ông Park còn dặn dò: “Các bạn là những cầu thủ trẻ, có rất ít cơ hội ra sân, vì thế phải tập gấp 2, gấp 3 người khác. Phải có ý thức tự giác trong tập luyện, nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được thành công”.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 8.

Trước đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc còn đích thân xuống sân chỉ bảo cho Bảo Toàn (HAGL). Cầu thủ này có thói quen khống chế bóng cận chân, điều này không tốt khi gặp phải những đối thủ áp sát nhanh.

Ông Park yêu cầu Bảo Toàn đẩy quả bóng ra một hướng khác trong nhịp chạm bóng đầu tiên để tạo khoảng trống thuận lợi cho pha xử lý tiếp theo.

HLV Park và các cộng sự hẳn sẽ có rất nhiều việc để làm trong thời gian tới để tìm ra nhân tố phù hợp cho SEA Games 2021.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 12.

Sau trận đấu tập, HLV Park đã nói lời tạm chia tay các học trò. Ngày mai (3/7), các cầu thủ sẽ lần lượt rời Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để về tập trung cùng CLB chủ quản.

Một số hình ảnh khác của trận đấu. Ảnh: GN

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 14.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 15.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 16.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 17.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 18.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 19.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 20.

HLV Park Hang-seo dạy cho cầu thủ U22 Việt Nam bài học về cách lắng nghe, dặn dò đầy tâm huyết trước khi chia tay: Các bạn phải nỗ lực gấp đôi người khác - Ảnh 21.

bóng đá pluskq bóng đátrò chơi fifalịch boóng đáỉ lệ kèo trực tuyến

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/805/hlv-park-hang-seo-day-cho-cau-thu-u22-viet-nam-bai-hoc-ve-cach-lang-nghe-dan-do-day-tam-huyet-truoc-khi-chia-tay-cac-ban-phai-no-luc-gap-doi-nguoi-khac/