vị trí của bạn Home soi kèo online

Vừa đến Dubai, Quế Ngọc Hải tiết lộ cầu thủ tham ăn nhất tuyển Việt Nam: “Ăn 2 suất cơm cá, 1 bát mỳ tôm”

Ngay sau khi có mặt tại Dubai, thầy tròHLV Park Hang-seocó 1 đêm nghỉ ngơi để lấy lại sức. Hiện tại,

Ngay sau khi có mặt tại Dubai, thầy tròHLV Park Hang-seocó 1 đêm nghỉ ngơi để lấy lại sức. Hiện tại, toàn đội vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 mới bước vào những kế hoạch tiếp theo.

Tranh thủ thời gian rảnh chưa phải tập luyện, các cầu thủ chia sẻ những hình ảnh ở UAE lên trang facebook cá nhân để gia đình và người hâm mộ ở quê nhà an tâm. Đội trưởngQuế Ngọc Hảikhông quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã động viên tuyển Việt Nam. Cùng với đó, hậu vệ sinh năm 1993 cũng đăng tải video “cà khịa” đàn emPhạm Đức Huykèm dòng trạng thái “2 suất cơm cá, 1 bát mì tôm” thế mà Đức Huy vẫn “chả ăn uống được gì”.

Quế Ngọc Hải đăng trên “story” Facebook cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

Quế Ngọc Hải đăng trên “story” và còn bình luận cả vào bài đăng trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

Trong chuyến đi này, không chỉ phía VFF chuẩn bị tốt về hậu cần mà người thân, gia đình cũng rất lo lắng cho bữa ăn của các tuyển thủ. Trước đó, đội trưởngĐT Việt Namcũng chia sẻ 1 vali đồ ăn được bà xã chuẩn bị rất chu đáo cho anh lên đường thi đấu.

Chủ yếu là những đồ ăn vặt để các cầu thủ ăn thêm nếu nhớ những hương vị của quê nhà Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó Tấn Trường luôn là cầu thủ “nhanh nhẹn” trong việc chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, Văn Hậu và Văn Đức cùng ngồi “chill” tại phòng. Còn thủ môn Văn Hoàng thì rất hạnh phúc khi lần đầu đặt chân đến UAE (Ảnh chụp màn hình)

ket qua bongdaỉ lệ kèo trực tuyếnkết quả bóng đá 7mbóng đá pluskết quả trận chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/810/vua-den-dubai-que-ngoc-hai-tiet-lo-cau-thu-tham-an-nhat-tuyen-viet-nam-an-2-suat-com-ca-1-bat-my-tom/