vị trí của bạn Home kèo đá euro

Tiết lộ bữa cơm sau chiến thắng vất vả của U23 Việt Nam: Liệu có đủ dinh dưỡng?

Bữa cơm mà khách sạn chuẩn bị cho U23 Việt Nam sau trận đấu với U23 Timor Leste chỉ gồm 4 món: Cơm,

Bữa cơm mà khách sạn chuẩn bị cho U23 Việt Nam sau trận đấu với U23 Timor Leste chỉ gồm 4 món: Cơm, gà sốt nấm, rau củ xào và món tráng miệng. Đây là khẩu phần ăn không đủ để cung cấp năng lượng cho các cầu thủ, những người vừa mới trải qua 120 phút thi đấu đầy vất vả ở bán kết U23 Đông Nam Á.

Việc phải ăn uống như thế này đã kéo dài suốt hành trình vừa qua của giải đấu. Dù mệt mỏi nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn phải cố gắng chiến đấu. Với 13 cầu thủ, đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam đã khắc phục và giành chiến thắng đầy cảm xúc trước một Timor Leste có đầy đủ lực lượng.

Tiết lộ bữa cơm sau chiến thắng vất vả của U23 Việt Nam: Liệu có đủ dinh dưỡng?  - Ảnh 1.

Suất ăn do ban tổ chức cung cấp cho U23 Việt Nam (Ảnh: Phan Hồng)

Việc liên tục xuất hiện ca nhiễm Covid-19 cũng khiến ban tổ chức giải gặp khó khăn trong công tác ứng phó. Sau khi thi đấu với Việt Nam, U23 Thái Lan đã phải chuyển khách sạn do lo ngại về khả năng lây nhiễm. U23 Lào cũng có động thái tương tự. Cả hai đều “tự túc”, không ăn ở theo chế độ do ban tổ chức sắp xếp.

“Kể từ khi đến Thái Lan làm việc 5 năm qua, tôi chưa bao giờ cảm thấy lo lắng như vậy. Chúng tôi lo cho các cầu thủ U23 Thái Lan, không biết có ai bị nhiễm Covid-19 hay không, sau khi nghe tin có một cầu thủ U23 Việt Nam nhiễm bệnh. Chúng tôi buộc phải chuyển khách sạn. Việc giao tiếp nội bộ cũng phải hạn chế tối đa”, HLV Salvador Garcia chia sẻ.

Các trận đấu tranh hạng ba và chung kết diễn ra vào ngày 26/2. U23 Thái Lan và U23 Việt Nam thi đấu tranh ngôi vương vào lúc 19h30.

https://sport5.vn/tiet-lo-bua-com-sau-chien-thang-vat-va-cua-u23-viet-nam-lieu-co-du-dinh-duong-20220225090159713.htm

bóng đá trựclịch bóng đá vnbóng đá 24hxem bong da truc tuyếnbóng đá live

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/897/tiet-lo-bua-com-sau-chien-thang-vat-va-cua-u23-viet-nam-lieu-co-du-dinh-duong/