vị trí của bạn Home so kèo euro

Đình Trọng “lột xác” bằng kiểu tóc chất ngất, fan bật cười: Hẳn là vì 2 cú sốc khi Tiến Dũng và Duy Mạnh đi lấy vợ

Tối 11/2, trung vệ Trần Đình Trọng gây sốt khi trình làng kiểu tóc mới chất phát ngất. Trọng “Ỉn” kh

Tối 11/2, trung vệ Trần Đình Trọng gây sốt khi trình làng kiểu tóc mới chất phát ngất. Trọng “Ỉn” khẳng định bản thân nay đã khác xưa với kiểu tóc vuốt vuốt phía trên và kẻ line hai bên phía trên tai theo hình nhịp tim. Tạm biệt tóc mái bằng hiền lành quen thuộc, chàng cầu thủ sinh năm 1997 trông trẻ trung hơn và có phần tinh nghịch hơn khi diện mái tóc mới.

Hình ảnh này khiến fan thay vì thả tim bày tỏ sự yêu thích thì lượt “haha” được sử dụng nhiều hơn. Có fan cảm thán rằng “nhìn ảnh bị sang chấn tâm lý luôn” hay “không đây không phải Trọng, đây là ai ý, trả thuỷ thủ mặt trăng đây“… Có người cũng hài hước liên tưởng ngay đến việc Tiến Dũng và Duy Mạnh đi lấy vợ để giải thích về việc anh chàng Đình Trọng đột nhiên thay đổi phong cách hoàn toàn.

Đình Trọng lột xác bằng kiểu tóc chất ngất, fan bật cười: Hẳn là vì 2 cú sốc khi Tiến Dũng và Duy Mạnh đi lấy vợ - Ảnh 1.

Đình Trọng “lột xác” sau đám cưới Duy Mạnh. Ảnh: Như Quỳnh.

Khi thất tình người ta thường đổi kiểu tóc“, “Trải qua 2 cú shocks người yêu đi lấy vợ“, “Cú shock đầu đời làm Chọng xuống tóc à không thay tóc à“… Fan đùa rằng bởi cả hai người anh thân thiết Tiến Dũng và Duy Mạnh đều đã lần lượt cưới vợ, người thì còn có cả con bồng bế rồi nên Đình Trọng có phần chưa quen việc bị độc thân vui vẻ một mình.

Anh chàng khi chụp ảnh cùng hai anh cũng liên tục kêu xấu hổ vì đứng toàn với người đã có vợ con cả. Điều này khiến fan càng giục giã Đình Trọng hay là hãy mau mau cưới cô bạn gái Trang Heo cho bằng anh bằng em, vừa ổn định cuộc sống mà còn đỡ ngại ngần khi bộ ba trung vệ tuyển Việt Nam đứng cạnh bên nhau.

Đình Trọng lột xác bằng kiểu tóc chất ngất, fan bật cười: Hẳn là vì 2 cú sốc khi Tiến Dũng và Duy Mạnh đi lấy vợ - Ảnh 2.

Trong bộ ba trung vệ, chỉ còn Đình Trọng vẫn còn độc thân thôi nhé.

Đình Trọng lột xác bằng kiểu tóc chất ngất, fan bật cười: Hẳn là vì 2 cú sốc khi Tiến Dũng và Duy Mạnh đi lấy vợ - Ảnh 3.

Mau cưới Trang Heo về để bằng anh bằng em đi nào Trọng ơi…

futsal việt namtrực tiếp bóng đá euro hôm nayngoại hạng anh bxhlịch thi đấu phápvòng loại world cup việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.showhermythailand.com/912/dinh-trong-lot-xac-bang-kieu-toc-chat-ngat-fan-bat-cuoi-han-la-vi-2-cu-soc-khi-tien-dung-va-duy-manh-di-lay-vo/